Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Lập Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, các doanh nghiệp sản xuất nào cũng trang bị quần áo công nhân của mình. Lý do bởi làm việc môi trường có khói bụi, tiếp xúc với máy móc, thậm chí là chất độc hại thì quần áo bảo hộ có tác dụng giữ gìn sức khỏe người lao động. Trong Cụm công nghiệp Tân Lập Thái Nguyên cũng vậy, trang phục bảo hộ là rất cần thiết.

1. Lý do nên may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Lập Thái Nguyên cho công nhân

Làm việc trong môi trường bụi bẩn và có nhiều máy móc thì quần áo bảo hộ là yếu tố rất cần thiết. Nó mang tới sự an toàn trong quá trình lao động, cho người công nhân sức khỏe tốt nhất.

Quần áo bảo hộ lao động được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, giúp cho công nhân đi lại cũng như làm việc nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoài ra, quần áo bảo hộ lao động còn quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Bởi hầu như trang phục bảo hộ đều in logo, thông tin công ty cùng sự kết hợp màu sắc đặc trưng. Do đó, mọi người dễ dàng nhận biết được đâu là đội ngũ công nhân của doanh nghiệp bạn.

Khi đối tác, khách hàng thấy một doanh nghiệp trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân, họ cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp tới người lao động. Nhờ vậy, yên tâm khi hợp tác cùng.

2. Cách sử dụng và bảo quản trang phục bảo hộ đúng nhất

Sau mỗi lần mặc quần áo bảo hộ, bạn cần giặt cho sạch sẽ, tránh trường hợp để lâu ngày khiến bụi bẩn, mồ hôi bám vào gây ẩm mốc.

Trước khi mặc nên kiểm tra thật kỹ xem có rách không và quần áo bảo hộ đã khô chưa. Nếu mặc quần áo rách gây vướng víu, không an toàn trong khi làm việc. Còn nếu mặc quần áo ướt thì rất nguy hiểm khi làm việc trong môi trường điện.

3. Cam kết của bao ho lao dongTBC khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Lập Thái Nguyên

- TBC cam kết hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất, giúp lựa chọn quần áo bảo hộ phù hợp với từng ngành nghề, môi trường nhất định.

- TBC cam kết mang lại sản phẩm ấn tượng và bền bỉ nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, thợ may tay nghề cao nên đảm bảo tất cả quần áo bảo hộ tới tay khách hàng có chất lượng cao.

- TBC sở hữu 2 xưởng may lớn tại Thái Bình, Nam Định, không qua trung gian nên giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường.

- TBC giao hàng đúng số lượng, hạn chế tối đa tình trạng bị lỗi

- TBC có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng, giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

- TBC cam kết luôn có những phương án giải quyết kịp thời trong trường hợp quần áo bảo hộ bị lỗi. Chúng tôi luôn mang tới sự tin tưởng cho khách hàng.

Vậy nên, doanh nghiệp hãy lựa chọn TBC khi có nhu cầu may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Lập Thái Nguyên nhé! TBC rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Mời Quý khách hàng liên hệ với TBC theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Đại Khai - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon