Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Liên - Hải Phòng

04/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hải Phòng là một thành phố ngày càng phát triển với giao thông thuận lợi nên nhiều doanh nghiệp đầu tư nhà máy sản xuất tại đây. Cụm công nghiệp Tân Liên – Hải Phòng có diện tích 149.7 ha, tập trung ngành nghề: may mặc, giầy dép, lắp ráp kinh kiện điện và điện tử,... Do đó, nhu cầu may quần áo bảo hộ ở đây cũng khá cao.

Trước khi đặt may quần áo bảo hộ, các doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ về nhu cầu của mình cũng như đơn vị cung cấp. Từ đó mới có những lựa chọn thật chính xác, sở hữu trang phục bảo hộ không những an toàn mà còn ấn tượng nữa.

1. Cần tìm hiểu những gì trước khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Liên - Hải Phòng

Trước hết, hãy tìm hiểu nhu cầu của người sử dụng, bạn nên hỏi trực tiếp công nhân xem họ cần quần áo như thế nào? Về chất liệu, kiểu dáng hoặc có cần thêm những chi tiết đặc biệt nào nữa không? Tôi chắc rằng bạn sẽ có những góp ý rất thiết thực và chính xác đó.

Tham khảo một số chất liệu vải, kiểu dáng quần áo bảo hộ, chọn ra những mẫu nào ưng ý nhất, phù hợp với phong cách của doanh nghiệp mình.

Thường các doanh nghiệp cũng tham khảo giá của một số địa chỉ khác nhau để chọn nơi có sản phẩm tốt mà giá cả phù hợp.

Sau đó, bạn hãy tìm và lựa chọn đơn vị cung cấp thật uy tín để hợp tác nhé. Bởi khi đó bạn sẽ được hỗ trợ chu đáp, nhiệt tình, sản phẩm đảm bảo luôn bền đẹp với mức giá thành hợp lý nhất.

Vậy, đâu là đơn vị uy tín để bạn may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Liên - Hải Phòng? Đó là công ty TBC nhé, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng đều đẹp, bền bỉ, đúng chuẩn như mẫu và luôn làm tất cả mọi người hài lòng. Từng đường kim, mũi chỉ đều được TBC kiểm tra thật cẩn thận.

2. Cam kết của Bảo Hộ Lao Động TBC khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Liên - Hải Phòng

- Chúng tôi cam kết may quần áo bảo hộ có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh so với thị trường

- Cam kết giao hàng đúng lịch hẹn với số lượng đủ

- Cam kết màu sắc, kiểu dáng như mẫu và bản thiết kế

- Cam kết có những phương án giải quyết nhanh chóng, hợp lý nếu trường hợp có sản phẩm lỗi

- Cam kết tư vấn, hỗ trợ khách nhiệt tình nhất

Vậy thì, công ty TBC chính là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Liên - Hải Phòng. Với hai nhà máy lớn, công nghệ hiện đại và đội ngũ thợ tay nghề cao, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức giá nhé! Tất cả đều hài lòng sau khi hợp tác với chúng tôi và còn giới thiệu thêm nhiều bạn bè khác nữa. Đó cũng chính là động lực để TBC ngày càng cố gắng hơn nữa.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM: Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp An Tràng - Hải Phòng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon