Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Trung Thống Thượng - Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Trung Thống Thượng - Thái Nguyên, các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất tới chất lượng, sự ấn tượng và giá thành. Trang phục bảo hộ cần đảm bảo an toàn cho công nhân, giúp họ hứng khởi trong quá trình làm việc và hơn nữa là thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

1. Quần áo bảo hộ may riêng cho mùa hè và mùa đông cho công nhân

Vì thời tiết của mùa hè và mùa đông khác nhau rõ rệt. Bởi vậy các doanh nghiệp cũng phải may riêng 2 bộ cho công nhân của mình. Như vậy mới đảm bảo sự thoải mái và giữ gìn sức khỏe cho người lao động.

- Mùa hè rất oi nóng, mọi người cần trang phục bảo hộ thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Do đó, chất vải được lựa chọn nhiều nhất là cotton và kaki. Trong đó, Kaki Hàn Quốc có chất lượng cao hơn hẳn nhưng giá cũng khá đắt. Tùy vào môi trường làm việc mà doanh nghiệp nên chọn may áo dài tay hay ngắn tay cho hợp lý.

- Mùa đông, trời lạnh, nhất là đối với những công nhân phải làm ca đêm thì cần có quần áo bảo hộ giữ ấm cho cơ thể. Vải dày dặn, may dài tay là những điều cần quan tâm nhất.

2. Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Trung Thống Thượng - Thái Nguyên có kiểu dáng đơn giản

Quần áo bảo hộ cho công nhân trong khu công nghiệp cần được thiết kế đơn giản, sao cho việc đi lại, thực hiện các hoạt động được dễ dàng nhất. Có như vậy, người lao động mới cảm thấy thoải mái, làm việc đạt năng suất và hiệu quả cao hơn.

Tuy cần kiểu dáng đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm rà nhưng khi thiết kế cũng cần lưu ý sao cho quần áo bảo hộ ấn tượng nhất. Đó là cách kết hợp màu sắc hài hòa, in thêu logo sao cho phù hợp,... làm tăng sự chú ý của tất cả mọi người.

3. Bảo Hộ Lao Động TBC nhận đặt may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Trung Thống Thượng - Thái Nguyên

Công ty TBC là đơn vị uy tín, chuyên nhận đặt may quần áo bảo hộ tại các cụm công nghiệp trên nhiều tỉnh thành. Đặc biệt, ở Thái Nguyên chúng tôi hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp và luôn nhận được những đánh giá tích cực.

Hiện nay, chúng tôi có trong tay 2 xưởng may lớn, đặt tại Nam Định và Thái Bình với máy móc hiện đại và thợ cắt may tay nghề cao. Chúng tôi không phải qua bất kỳ trung gian nào nên dễ dàng kiểm soát được mọi khâu. Do đó, sản phẩm tới tay khách hàng đảm bảo đẹp với mức giá cạnh tranh nhất.

Công ty TBC có nhiều mẫu mã, chất liệu vải cho khách tha hồ lựa chọn. Bạn có thể vào website: baohotbc.com để cập nhật thêm các thông tin khác nữa nhé!

Đặc biệt, chúng tôi cho khách xem mẫu thực tế và xác nhận sản phẩm nhận được giống y như mẫu. Nhờ vậy mà ai cũng yên tâm khi đặt may quần áo bảo hộ tại TBC. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình mang lại giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Mọi thông tin cần trao đổi, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Điền Thụy - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon