Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Thị Trấn Tiên Lãng - Hải Phòng

04/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn đang tìm hiểu các thông tin và địa chỉ để may quan ao bao ho tại Cụm công nghiệp Thị Trấn Tiên Lãng - Hải Phòng? Hãy cùng đọc bài viết này nhé, chắc chắn sẽ cung cấp khá nhiều điều hữu ích dành cho các bạn đó!

Hiện nay, hầu như doanh nghiệp nào cũng đều trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân viên. Mục đích là giữ gìn sức khỏe, an toàn trong lao động và cũng là cách quảng bá hình ảnh hương hiệu nhanh chóng. Trên thị trường có nhiều chất vải được sử dụng để may trang phục bảo hộ nhưng kaki lại được lựa chọn nhiều hơn cả. Vậy, nó có những ưu điểm gì và địa chỉ may quần áo bảo hộ uy tín ở đâu? Mời các bạn tham khảo.

1. Những ưu điểm khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Thị Trấn Tiên Lãng - Hải Phòng bằng vải kaki

Kaki có ưu điểm thoáng mát và đặc biệt là thấm hút mồ hôi nhanh chóng, tạo sự thoải mái cho người mặc. Có 2 loại kaki là kaki liên doanh và kaki Pang Rim Hàn Quốc. Vải Kaki Hàn Quốc thì bề mặt mềm mịn hơn, thấm hút mồ hôi tốt hơn nhưng giá cũng đắt hơn. Do đó, vải này phù hợp khi doanh nghiệp có mức ngân sách cho việc may đồng phục bảo hộ lớn.

Tuy nhiên, cả 2 loại kaki này đều không bị bai xù và không nhàu khi vò, sử dụng khá bền bỉ. Thêm nữa, kaki có khả năng giữ màu tốt, quần áo luôn như mới.

2. Địa chỉ may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Thị Trấn Tiên Lãng - Hải Phòng chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị đặt may quần áo bảo hộ khiến khách hàng không biết được đâu là nơi đáng tin cậy. Vậy thì, hãy liên hệ vớiBao ho lao dongTBC nhé, chúng tôi cam kết mang lại nhiều lợi ích nhất tới khách hàng.

Với 2 nhà máy lớn tại Nam Định và Thái Bình, máy móc công nghệ hiện đại, quy trình hợp lý và thợ tay nghề cao cho ra mắt những sản phẩm đẹp, bền bỉ và giá tốt nhất. Hơn nữa, chúng tôi dễ dàng hợp tác với tất cả khách hàng ở nhiều nơi khác nhau.

Sau đây là những lợi ích khách hàng nhận được khi hợp tác cùng công ty TBC:

- Được tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình để lựa chọn quần áo bảo hộ với chất vải, kiểu dáng, màu sắc phù hợp nhất.

- Được xem mẫu và duyệt bản maket trước khi ký hợp đồng

- Được nhận sản phẩm đúng với yêu cầu của mình, đúng số lượng và lịch hẹn giao hàng

- Được chúng tôi hỗ trợ, giải quyết khi có sự cố xảy ra

- Được hưởng nhiều chương trình khuyến mại của công ty TBC

Vậy thì, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhanh chóng sở hữu những bộ đồng phục bảo hộ đẹp và ấn tượng nhất nhé! Quý khách hàng chắc chắn hài lòng khi hợp tác cùng công ty TBC từ chất lượng sản phẩm, giá thành tới dịch vụ hỗ trợ. Do đó, chúng tôi ngày càng được nhiều người biết tới và tin tưởng hợp tác.

Sau đây là thông tin liên hệ với công ty TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Bến Rừng - Hải Phòng

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon