Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Trung Hội - Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

HIện nay, doanh nghiệp sản xuất nào cũng đều trang bị Đồng phục công nhân. Bởi không những mang lại lợi ích cho sức khỏe người lao động, nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao sự chuyên nghiệp của mình. Trong Cụm công nghiệp Trung Hội - Thái Nguyên, quần áo bảo hộ cũng rất cần thiết, được chú trọng rất nhiều.

1. Bỏ túi một vài kinh nghiệm khi may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Trung Hội - Thái Nguyên

Các doanh nghiệp trước khi đặt may quần áo bảo hộ, hãy tìm hiểu các đơn vị cung cấp để tìm ra địa chỉ uy tín nhất. Có thể là tham khảo các ý kiến đánh giá từ khách hàng cũ hoặc nhờ sự giới thiệu từ bạn bè. Bởi nếu hợp tác với công ty uy tín, doanh nghiệp được tư vấn sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc cùng tiết kiệm chi phí tối đa.

Công nhân là những người sử dụng trực tiếp và nhiều nhất quần áo bảo hộ. Do đó, hãy tham khảo ý kiến từ họ, chắc chắn các bạn sẽ có những gợi ý rất chính xác đó. Lưu lại cẩn thận và trao đổi với bên đặt may nhé!

Khi may quần áo bảo hộ, lời khuyên là nên may dư ra thêm khoảng 1% đến 2% so với số lượng cần. Bởi nếu có trường hợp như thêm công nhân, cần thay thế,... thì có sản phẩm sử dụng luôn. Hơn thế nữa, nếu may số lượng ít thì giá thành cao hơn rất nhiều đó.

Nhận quần áo bảo hộ, bạn kiểm tra xem chất liệu, màu sắc, logo có đúng như mình yêu cầu khong. Nếu có lỗi thì yêu cầu bên cung cấp khắc phục luôn để có đồng phục mặc sớm nhất.

2. Nên chọn công ty có xưởng may riêng để may áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Trung Hội - Thái Nguyên

Với những công ty có xưởng may riêng, không qua trung gian, họ sẽ kiểm soát được tất cả các khâu, từ nhập nguyên liệu, thiết kế, cắt may và kiểm tra sản phẩm. Do đó, quần áo bảo hộ tới tay khách hàng đều đảm bảo đẹp, ưng ý nhất.

Thêm nữa, chi phí để may quần áo bảo hộ cũng giảm so với các công ty đặt may tại xưởng trung gian khác. Bởi vậy, giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều.

3. Công ty baỏ hộ lao động TBC may quần áo bảo hộ chất lượng cao, giá hợp lý

Công ty TBC nhận đặt may quần áo bảo hộ với nhiều doanh nghiệp khác nhau và luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động làm việc tận tâm, hết mình mang tới lợi ích tốt nhất tới khách.

Quần áo bảo hộ tại TBC có chất lượng cao, phù hợp với từng môi trường, điều kiện khác nhau. Hơn nữa, giá thành còn rất cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi đảm bảo giá thấp không đồng nghĩa với sản phẩm kém chất lượng đâu nhé. Vì chúng tôi có 2 xưởng may tại Thái Bình, Nam Định cùng công nghệ cao, thợ may nhiều năm kinh nghiệm nên tất nhiên tiết kiệm được nhiều chi phí và mang tới bộ quần áo bảo hộ không những đẹp mà còn giá tốt tới khách.

Liên hệ với TBC để được hỗ trợ thêm nhé!

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Bá Xuyên - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon