Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp và điểm dân cư Gia Minh - Hải Phòng

04/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Cụm công nghiệp và điểm dân cư Gia Minh - Hải Phòng có quy mô 123.7 ha, là cụm công nghiệp quy mô lớn, góp phần đưa thành phố Hải Phòng ngày càng phát triển. Vì vậy nên nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động cũng tăng cáo, giúp đảm bảo sự an toàn cho công nhân cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Đặt may quần áo bảo hộ doanh nghiệp nào cũng muốn có chất lượng tốt với mức giá phải chăng. Do đó, nên hợp tác với một công ty uy tín nhé, khi đó doanh nghiệp được tư vấn, hỗ trợ nhiều để chọn sản phẩm phù hợp nhất với môi trường làm việc của mình.

1. Công ty bảo hộ lao động TBC nhận đặt may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp và điểm dân cư Gia Minh - Hải Phòng

Công ty TBC chuyên nhận đặt may quần áo bảo hộ lao động luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cố gắng, nỗ lực hết mình mang tới sản phẩm đẹp, ấn tượng và bền bỉ nhất.

Về chất lượng sản phẩm: chúng tôi có nhiều chất liệu vải để khách hàng lựa chọn. Thêm nữa, bộ quần áo nào cũng được kiểm tra tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ, đảm bảo mang lại cho người dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Kiểu dáng thiết kế đơn giản, gọn gàng, phù hợp cho công nhân thường xuyên phải di chuyển, hoạt động chân tay. Nói chung, chất lượng của quần áo tại TBC luôn làm khách hàng hài lòng.

Về giá thành: vì chúng tôi có 2 xưởng sản xuất tại Nam Định, Hải Phòng nên kiểm soát được tất cả mọi quy trình, không qua trung gian. Chính vì vậy, giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường. Đây là yếu tố mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Về dịch vụ hỗ trợ: đội ngũ tư vấn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, giúp khách chọn mua được bộ quần áo bảo hộ phù hợp nhất. Chúng tôi có gửi mẫu cũng như bản maket để khách hàng duyệt trước khi tiến hành cắt may. Công ty TBC luôn giao hàng đúng lịch đã hẹn và giải quyết hợp lý nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra.

Vậy nên, hãy lựa chọn TBC để may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp và điểm dân cư Gia Minh - Hải Phòng nhé! Hài lòng, tin tưởng chính là những gì khách hàng đánh giá về chúng tôi.

2. Nên may áo bảo hộ dài tay hay ngắn tay

Quần áo bảo hộ dài tay hay ngắn tay còn phụ thuộc vào thời tiết cũng như môi trường làm việc từng doanh nghiệp.

- Với mùa đông thì doanh nghiệp nào cũng phải may áo đồng phục bảo hộ dài tay để giữ ấm cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe trong quá trình lao động.

- Còn mùa hè nóng bức, nếu làm việc ở trong nhà máy thì nên may ngắn tay tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, với những công nhân thường xuyên ở ngoài trời thì áo phải dài tay, chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, khả năng chống được tác hại từ tia UV.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã tìm hiểu được một số thông tin về công ty TBC để liên hệ khi đặt may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp và điểm dân cư Gia Minh - Hải Phòng. Chúng tôi rất hi vọng được hợp tác cùng Quý khách!

Để trao đổi thêm, mời Quý khách liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>>  Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Thị Trấn Tiên Lãng - Hải Phòng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon