Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Vân Thương - Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ luôn là yếu tố cần thiết cho các công nhân làm việc trong Cụm công nghiệp Vân Thương - Thái Nguyên. Vậy, kinh nghiệm để sở hữu bộ trang phục đẹp, ấn tượng và bền bỉ là gì? Làm sao để chọn được đơn vị uy tín khi đặt may. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây.

1. Kinh nghiệm may quần áo bảo hộ đẹp, giá phải chăng và nhanh chóng

Để sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ đẹp và phù hợp với môi trường làm việc, trước hết, các doanh nghiệp phải biết rõ được nhu cầu của mình là gì và tốt nhất là cần tham khảo ý kiến của công nhân mặc trực tiếp. Họ sẽ cho bạn những góp ý chính xác, đúng đắn nhất.

Trước khi may, phải xem bản maket và yêu cầu chỉnh sửa đến khi cảm thấy ưng ý. Bạn cũng cần bên may quần áo bảo hộ xác nhận lại sản phẩm nhận được phải giống như bản vẽ đó. Tránh trường hợp quần áo tới tay khách hàng lại xấu, logo không sắc nét,...

Để đặt may được quần áo bảo hộ có mức giá thành phù hợp, bạn cần chọn đơn vị nào có xưởng may riêng nhé. Bởi khi đó họ kiểm soát được tất cả các khâu , không qua trung gian nên tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Khi làm hợp đồng, nêu rõ ngày giao hàng, số lượng, yêu cầu cụ thể một cách chi tiết.

Một kinh nghiệm nữa là nên may quần áo bảo hộ với số lượng dư ra khoảng từ 1% đến 2% so với số lượng thực tế cần. Trong trường hợp có thêm công nhân, hoặc cần thay thế thì bạn có sẵn dùng, không mất thời gian mà lại giảm chi phí. Bởi may 2-3 bộ thì giá tăng lên khá cao đó.

2. Cong ty bao ho lao dong TBC nhận may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Vân Thương - Thái Nguyên uy tín

Hiện nay, công ty TBC được đánh giá là đơn vị may quần áo đồng phục uy tín trên thị trường. Chúng tôi sở hữu 2 xưởng may lớn tại Nam Định, Thái Bình với máy móc công nghệ cao, thợ nhiều năm kinh nghiệm. Bởi vậy nên ai cũng yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Khách hàng luôn được tư vấn tận tình để lựa chọn quần áo bảo hộ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý.

Với phương châm làm việc “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, chúng tôi cố gắng hết mình phục vụ khách hàng tốt nhất. Đó là lý do mà nhiều người sau khi đặt may quần áo bảo hộ tại TBC còn giới thiệu thêm nhiều khách khác nữa. Vì thế, uy tín của TBC ngày càng nâng cao và được biết đến nhiều hơn.

TBC cố gắng hỗ trợ khách hàng hết mình: giao hàng tận nơi với đơn có giá trị lớn, mức chiết khấu cao và đặc biệt là luôn tìm phương án giải quyết hợp lý khi có trường hợp xảy ra lỗi.

Với tất cả ưu điểm trên, TBC luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng khi hợp tác cùng. Liên hệ để được tư vấn thêm nhiều hơn nữa khi may áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Vân Thương - Thái Nguyên nhé. Chúng tôi rất vui được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Tân Trung Thống Thượng - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon