Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm - Hải Phòng

30/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm - Hải Phòng mà muốn may quần áo bảo hộ thì đừng ngần ngại mà liên hệ với công ty TBC nhé! Chúng tôi nhận đặt may quần áo tại nhiều tỉnh thành khác nhau, luôn đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi nhu cầu khách hàng.

1. May quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm - Hải Phòng chất liệu thoáng mát

Trên thị trường có rất nhiều loại vải được sử dụng để may quần áo bảo hộ như: vải thô, vải cotton, vải jean, vải kaki,... Tuy nhiên, vải kaki được lựa chọn nhiều hơn bởi nó có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và không bị xù khi giặt là.

Vải kaki có hai loại là kaki liên doanh và kaki Pang Rim Hàn Quốc, trong đó kaki Hàn Quốc thì giá thành cao hơn nhưng chất lượng lại cao hơn hẳn. Nó thấm hút mồ hôi tốt hơn, không bị nhăn khi giặt là, mang tới cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người mặc. Bởi vậy, nếu doanh nghiệp nào có mức ngân sách đầu tư lớn cho đồng phục bảo hộ của nhân viên kaki Pang Rim Hàn Quốc là hợp lý. Với ngân sách vừa phải thì lời khuyên là bạn nên lựa chọn kaki liên doanh cũng tốt rồi.

2. May quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm - Hải Phòng kiểu dáng đơn giản

Thường khi may quần áo bảo hộ trong khu công nghiệp, các doanh nghiệp nên lựa chọn kiểu dáng đơn giản, gọn gàng. Lý do bởi như vậy khiến cho việc vận chuyển cũng như thực hiện các thao tác được nhanh chóng hơn. Thêm nữa, nếu làm việc trực tiếp với máy móc thì cũng không bị vướng víu gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Quần áo tuy là đơn giản nhưng cũng phải được thiết kế sao cho ấn tượng và làm nổi bật lên phong cách của doanh nghiệp. Đó có thể là màu sắc hoặc cũng có thể là một vài họa tiết trên quần áo. Như vậy người công nhân thích thú hơn khi mặc và họ làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

3. Bao ho lao dongTBC may quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm - Hải Phòng

Công ty TBC là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ với 2 xưởng sản xuất lớn tại Thái Bình và Nam Định. Chúng tôi cố gắng hết mình mang tới những sản phẩm hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Phương châm của TBC là “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng” nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt may quần áo bảo hộ của chúng tôi. Sản phẩm nhận được sẽ giống y như mẫu về chất vải, màu sắc và kiểu dáng nhé!

Khi Quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với công ty TBC để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Hợp tác với TBC, chắc chắn khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như giá thành. Bởi vậy, sau khi đặt may quần áo bảo hộ của TBC, nhiều doanh nghiệp còn giới thiệu thêm các bạn bè, đối tác nữa. Đó cũng chính là niềm vui để chúng tôi càng cố gắng nhiều hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Vậy thì, hãy nhấc máy và gọi ngay cho TBC để được tư vấn và lựa chọn bộ quần áo đồng phục phù hợp nhất với doanh nghiệp mình nhé!

Các bạn liên hệ với TBC theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Đồng Hòa - Hải Phòng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon