Quần áo bảo hộ tại Cụm Quang Sơn - Chí Sơn Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi Đồng Phục Công Nhân tại Cụm Quang Sơn - Chí Sơn Thái Nguyên các doanh nghiệp đều quan tâm tới những chất liệu thoáng mát, hút mồ hôi nhanh và kiểu dáng đơn giản. Bởi nó không những giúp cho việc di chuyển, thực hiện các thao tác dễ dàng mà còn quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm các thông tin khi may quần áo bảo hộ trong bài viết sau đây.

1. Chọn chất vải khi may quần áo bảo hộ tại Cụm Quang Sơn - Chí Sơn Thái Nguyên

Trên thị trường có rất nhiều loại vải được sử dụng để may quần áo bảo hộ như: cotton, kaki, jean, thô, ... Trong đó cotton và kaki là được lựa chọn nhiều hơn cả.

- Vải cotton dày dặn, khả năng thấm hút mồ hôi tốt mang tới cảm giác thoáng mát cho người mặc. Nhờ đó công nhân lao động cảm thấy dễ chịu hơn, làm việc có hiệu quả cao. Thêm nữa, khả năng giữ màu cũng tốt là ưu điểm khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn cotton để may quần áo bảo hộ.

- Vải kaki thì có kaki liên doanh và kaki Hàn Quốc. Cả hai đều thấm mồ hôi nhanh nhưng kaki Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Tuy nhiên, giá thành của kaki Pang Rim Hàn Quốc cũng cao hơn hẳn. Do đó, vải kaki Hàn Quốc phù hợp với những doanh nghiệp có mức ngân sách chi cho đồng phục bảo hộ khá cao.

2. Chọn kiểu dáng khi may áo bảo hộ tại Cụm Quang Sơn - Chí Sơn Thái Nguyên

Công nhân thường xuyên đi lại nhiều và làm việc chân tay. Bởi vậy quần áo bảo hộ cần dễ chịu, thiết kế đơn giản giúp cho mọi việc được thực hiện nhanh chóng. Nếu may với nhiều chi tiết, rất có thể gây vướng víu dẫn tới những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Tuy nhiên, cũng nên kết hợp màu sắc sao cho ấn tượng, logo rõ nét để mọi người dễ nhận thấy đâu là đội ngũ công nhân doanh nghiệp bạn.

3. Lợi ích của khách hàng khi hợp tác may quần áo bảo hộ tại TBC

- Khách hàng được chúng tôi tư vấn tận tình để lựa chọn được chất liệu vải cũng như kiểu dáng phù hợp với từng ngành nghề. TBC đảm bảo luôn mang tới sự hài lòng nhất tới khách.

- Khách được TBC gửi mẫu cho xem trước khi quyết định hợp tác. Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi nhận được đẹp, chuẩn như mẫu, không có trường hợp quần áo bảo hộ may xong lại xấu hơn đâu nhé!

- Khách hàng được TBC giao hàng đúng lịch hẹn với số lượng đầy đủ. Nhờ vậy tất cả mọi kế hoạch công việc của khách được thuận lợi, không bị lỡ dở.

- Khách hàng được TBC giao hàng tận nơi với những đơn có giá trị lớn. Hơn nữa, chúng tôi cũng có nhiều chương trình khuyến mại, chiết khấu cao, tiết kiệm khá nhiều chi phí.

- Với bất kỳ lỗi nào xảy ra, chúng tôi đều có phương án giải quyết phù hợp nhất, hài hòa đôi bên.

Doanh nghiệp đang cần may đồng phục bảo hộ tại Cụm Quang Sơn - Chí Sơn Thái Nguyên thì liên hệ với TBC ngay nhé! Chúng tôi cam kết luôn hết mình phục vụ Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Nam Hòa - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon