Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Điền Thụy - Thái Nguyên

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công nhân khi làm việc trong Khu công nghiệp Điền Thụy - Thái Nguyên đều cần trang bị quần áo bảo hộ. Bởi trong môi trường có nhiều máy móc, có thể còn cả bụi bẩn và chất độc hại nữa thì các doanh nghiệp phải đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Với những doanh nghiệp đang có nhu cầu may đồng phục bảo hộ tại Khu công nghiệp Điền Thụy - Thái Nguyên cho công nhân viên của mình thì TBC là sự lựa chọn uy tín đó. Mời các bạn cùng tham khảo thêm các thông tin trong bài viết sau đây.

1. Những yêu cầu cần có của quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Điền Thụy - Thái Nguyên

- Quần áo bảo hộ trong khu công nghiệp phải mang tới sự thoải mái cho người mặc. Do đó, chất vải cần thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và giặt là dễ dàng, không bị nhăn khi vò. Thường thì vải cotton và kaki được lựa chọn nhiều nhất.

- Còn kiểu dáng thì cần đơn giản, không quá rườm rà. Lý do bởi công nhân hoạt động chân tay, đi lại nhiều. Nếu quần áo bảo hộ vướng víu gây khó khăn trong công việc và có thể xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

- Về màu sắc, thường thì quần áo bảo hộ trong khu công nghiệp được chọn màu xanh nhiều

- Về logo: tùy vào logo, đặc trưng mỗi công ty mà chọn vị trí in, kích thước và hình thức in hoặc thêu sao cho hợp lý nhất. Lưu ý là cần kết hợp màu sắc hài hòa, tạo ấn tượng, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

- Ngoài quần áo bảo hộ thì các phụ kiện khác cũng rất cần thiết, đó là: gang tay, khẩu trang, mũ,... Các doanh nghiệp nên trang bị đảm bảo sự an toàn tối đa cho công nhân.

2. Cam kết của Công Ty bảo hộ lao động TBC khi may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Điền Thụy - Thái Nguyên

- Chúng tôi là đơn vị uy tín, may quần áo bảo hộ lâu năm cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi cam kết luôn tư vấn nhanh, chính xác sao cho phù hợp với từng môi trường làm việc. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

- TBC cam kết mang tới quần áo bảo hộ không những có chất lượng cao, ấn tượng mà giá thành cũng thấp hơn so với thị trường. Lý do bởi chúng tôi không qua trung gian nào cả, sở hữu 2 xưởng may lớn tại Nam Định, Thái Bình, kiểm soát được tất cả các khâu nên có giá tốt.

- Chúng tôi giao hàng cho khách đúng như mẫu đã xác nhận và đủ số lượng, đúng thời gian hẹn.

- Khách đặt với những đơn giá trị lớn, TBC hỗ trợ giao hàng tận nơi và có chiết khấu cao.

Hiện nay, TBC đang nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng. Chúng tôi làm việc với phương châm “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, tất cả nhân viên đều cố gắng hết sức, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Vậy nên, Quý khách hàng hãy nhớ tới chúng tôi khi đặt may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Điền Thụy - Thái Nguyên nhé.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Bảo Hộ Cho Kỹ Sư Tại Phú Thọ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon