Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Gia Bình - Bắc Ninh

30/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khu công nghiệp Gia Bình - Bắc Ninh tập trung chủ yếu ngành công nghiệp điện tử viễn thông, lắp ráp xe máy, linh kiện điện tử, công nghiệp cơ khí chính xác,... Bởi vậy, nhu cầu quần áo bảo hộ là rất cao để bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Cong ty bao ho lao dong TBC mong muốn được hợp tác cùng Quý doanh nghiệp, góp phần đảm bảo sự an toàn lao động cũng như cho năng suất hiệu quả công việc tăng cao.

1. Giới thiệu về cong ty bao ho lao dongTBC nhận may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Gia Bình - Bắc Ninh

Hiện nay, có rất nhiều các công ty may đồng phục bảo hộ ra đời nên doanh nghiệp khó mà biết được đâu là địa chỉ uy tín để hợp tác. Vậy, hãy liên hệ với TBC nhé, chúng tôi đảm bảo luôn làm mọi khách hàng hài lòng nhất với sản phẩm ấn tượng và giá thành cạnh tranh so với thị trường.

Chúng tôi hiện có 2 xưởng may lớn cùng đội ngũ thiết kế, thợ cắt may kinh nghiệm lâu năm, tất cả mọi khâu đều kiểm soát chặt chẽ. Nhờ vậy, tất cả sản phẩm tới tay khách hàng đều hạn chế tối đa tình trạng bị lỗi. Trường hợp quần áo bảo hộ có lỗi, hãy thông báo ngay cho TBC nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ có những phương án xử lý nhanh và kịp thời nhất, hài hòa cho cả đôi bên.

Chúng tôi sẵn sàng gặp gỡ khách nếu có thể để tạo sự tin tưởng trong quá trình làm việc. Chúng tôi có mẫu cho khách xem và lên maket trước khi tiến hành may. Khách được quyền yêu cầu sao chỉnh sửa lại đến khi ưng ý nhất.

Khi Quý khách đặt may với đơn giá trị lớn, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi và có nhiều ưu đãi, chiết khấu nữa. Hợp tác cùng TBC, khách hàng luôn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

2. Những lưu ý khi may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Gia Bình - Bắc Ninh

Khi may quần áo bảo hộ, điều đầu tiên cần quan tâm là chọn chất vải sao cho thoải mái và phù hợp với từng ngành nghề. Có như vậy mới đảm bảo được sức khỏe cũng như an toàn trong lao động. Ví dụ ngành điện thì quần áo có vải chống tĩnh điện, ngành may mặc thì vải thoáng mát là được,...

Thiết kế đơn giản nhưng cũng cần tạo ấn tượng riêng, mang phong cách của doanh nghiệp. Đó có thể là sự kết hợp màu sắc cho hài hòa, logo nổi bật. Tùy từng môi trường làm việc mà may áo ngắn tay hay dài tay cho hợp lý.

Khi may quần áo bảo hộ, lời khuyên là nên đặt số lượng dư hơn khoảng 1% đến 2% phòng trường hợp: có thêm công nhân, quần áo bị rách,... Nếu may số lượng ít, giá thành chắc chắn đội lên rất nhiều đó.

Nhân quần áo bảo hộ từ nhà cung cấp, Quý khách hàng hãy kiểm tra thật cẩn thận và thông báo ngay khi phát hiện lỗi. Như vậy mới nhận được sự hỗ trợ nhanh và nhiệt tình từ phía đơn vị cung cấp.

Công ty TBC xứng đáng là đơn vị may quần áo bảo hộ uy tín và được khách hàng tin tưởng khi hợp tác. Hãy liên hệ để được TBC tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Thuận Thành 3 - Bắc Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon