Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Hoàng Liệu - Hải Dương

11/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Muốn may quan ao bao ho tai hai duong, bạn hãy liên hệ với công ty TBC nhé! Chúng tôi có xưởng may riêng, không qua trung gian nên chất lượng cũng như giá thành đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, TBC đang ngày càng phát triển, được nhiều doanh nghiệp biết tới và lựa chọn hợp tác.

Công ty TBC nhận đặt may các loại quần áo bảo hộ cùng với phụ kiện đi kèm: gang tay, mũ bảo hộ, giầy dép, khẩu trang,... Như vậy, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người lao động mà lại còn mang tới sự chuyên nghiệp cũng như tính kỷ luật.

1. Những lợi ích khi may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Hoàng Liệu - Hải Dương của công ty bảo hộ lao động TBC

Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi hợp tác với công ty TBC của chúng tôi: từ chất lượng sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh cho tới cách phục vụ tận tình, chu đáo:

- Nhân viên của TBC được đào tạo bài bản, hiểu rõ đặc trưng của quần áo bảo hộ từng ngành. Từ đó tư vấn cho khách lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã phù hợp nhất.

- Khách hàng luôn được xem mẫu mã, bản maket trước. Chỉ khi nào khách hàng duyệt, đồng ý thì chúng tôi mới cho sản xuất.

- Công ty TBC có 2 nhà máy lớn tại Thái Bình và Nam Định, không qua trung gian nên đảm bảo giá thành tốt nhất so với thị trường. Hơn nữa, chúng tôi có thợ cắt may tay nghề cao, đảm bảo quần áo bảo hộ luôn bền, đẹp và ấn tượng.

- Logo in rõ nét, đúng kích thước và vị trí mà khách hàng yêu cầu. Logo rất quan trọng vì góp phần quảng bá thương hiệu tới nhiều người.

- Công ty TBC có nhiều chương trình khuyến mại, khách hàng nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

- Chúng tôi cam kết giao hàng đủ về số lượng và đúng với lịch hẹn, không làm lỡ dở mọi kế hoạch đã định trước của khách hàng.

- Nếu sản phẩm có lỗi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tìm những phương án giải quyết hợp lý cho cả hai bên.

2. Một số lưu ý khi  may quần áo bảo hộ

Để lựa chọn được bộ quần áo bảo hộ phù hợp, mang lại giá trị cao nhất, các bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

- Tìm hiểu môi trường làm việc: nhiệt độ, có nắng nóng không, có nhiều khói bụi hay các hóa chất độc hại không? Từ đó chọn mẫu quần áo phù hợp nhất.

- Nên xem mẫu, chất vải và nhờ bên cung cấp xác nhận trước khi đặt may, tránh trường hợp nhận được quần áo vải và kiểu dáng xấu hơn mẫu ban đầu.

- Nên may dư thêm khoảng 1% - 2% đề phòng trường hợp có thêm nhân viên hoặc vì một lý do khách quan nào mà quần áo bị rách,... Nếu may riêng lẻ thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều đó.

Với tất cả những kinh nghiệm trên, bạn đã biết cách để may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Hoàng Liệu - Hải Dương một cách phù hợp nhất. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào, vui lòng liên hệ với TBC để được hỗ trợ nhé!

Sau đây là thông tin để Quý khách hàng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Thanh Hà - Hải Dương

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon