Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Hưng Đạo - Hải Dương

11/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ cho công nhân mang lại nhiều lợi ích cho cả công nhân lao động lẫn doanh nghiệp. Do đó, hầu như doanh nghiệp nào cũng quan tâm tới vấn đề này. Trong Khu công nghiệp hưng Đạo – Hải Dương cũng vậy, ai cũng sở hữu đồng phục bảo hộ khi làm việc tại đây. Nó đảm bảo sức khỏe cho người lao động và còn quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp nhanh chóng nhất.

Để mọi người làm việc tốt, mang lại hiệu quả cao thì quần áo bảo hộ phải thoáng mát, thiết kế gọn gàng. Thêm nữa, cũng còn tùy vào môi trường, ngành nghề mà lựa chọn mẫu mã cho phù hợp nhất. Sau đây là một số kinh  nghiệm cho các doanh nghiệp tham khảo.

1. Chất vải kaki được lựa chọn nhiều để may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Hưng Đạo - Hải Dương

May quần áo bảo hộ, có rất nhiều chất liệu vải để lựa chọn như: vải thô, vải jean, vải kaki, vải cotton. Tuy nhiên, trên thị trường, vải kaki được đánh giá cao hơn bởi thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và không nhăn khi giặt, có thể cho vào máy giặt thoải mái.

Thêm nữa, kaki cũng giữ màu tốt, giúp quần áo trông luôn đẹp, tươi sáng như mới.

Kaki thì có kaki liên doanh và kaki Hàn Quốc. Chất liệu kaki Hàn Quốc có giá cao hơn nhưng chất liệu cũng cao hơn hẳn. Bởi vậy, phù hợp với doanh nghiệp chi ngân sách khá lớn cho đồng phục bảo hộ.

2. Quần áo bảo hộ phải gọn gàng để thuận tiện trong quá trình làm việc

Khi may đồng phục bảo hộ, các doanh nghiệp lưu ý thiết kế đơn giản, gọn gàng chứ không nên có nhiều các chi tiết rườm rà nhé. Như vậy giúp cho mọi hoạt động được thực hiện dễ dàng hơn.

Kích thước cũng phải vừa vặn với cơ thể từng người. Do đó, trước khi đặt may, nên xin bảng size của bên may quần áo đồng phục và lựa chọn cho hợp lý nhé!

3. Địa chỉ may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Hưng Đạo - Hải Dương chất lượng tốt, giá phù hợp

Bảo Hộ Lao Động TBC là đơn vị chuyên nhận đặt may quần áo bảo hộ được khách hàng đánh giá cao và luôn hài lòng. Chúng tôi có xưởng may riêng, không qua trung gian nên chất lượng đảm bảo mà giá thành lại hợp lý.

TBC làm việc luôn đặt chữ tín lên đầu, mong muốn mang tới nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Với bất kỳ sản phẩm nào, trước khi đưa tới tay khách đều được chúng tôi kiểm tra tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, hạn chế tối đa tình trạng lỗi.

Cùng sự tư vấn nhiệt tình, thợ cắt may tay nghề cao và giá tốt, công ty TBC ngày càng nổi tiếng trên thị tường. Khách hàng sau khi đặt may quần áo bảo hộ tại TBC còn giới thiệu cho chúng tôi nhiều khách hàng khác nữa. Điều đó cũng là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình hơn.

Nếu có nhu cầu may áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Hưng Đạo - Hải Dương, các bạn hãy liên hệ với công ty TBC ngay nhé! Đảm bảo các bạn sẽ luôn hài lòng đó!

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Hoàng Liệu - Hải Dương

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon