Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Kim Thành - Hải Dương

11/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khu công nghiệp Kim Thành – Hải Dương có quy mô trung bình (164.98 ha) với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, thu hút được đa dạng loại hình công nghiệp công nghệ cao: điện tử, chế tạo máy, cơ khí chính xác, công nghiệp hàng gia dụng và công nghệ sạch. Nhu cầu Quần áo bảo hộ tại Hải Dương tại đây cũng khá nhiều và TBC đã hợp tác với các doanh nghiệp tại đây, nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Hiện nay, hầu như doanh nghiệp nào cũng may quần áo bảo hộ cho công nhân viên của mình. Nhờ đó, mọi người yên tâm hơn khi làm việc, doanh nghiệp cũng trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và nhận được sự tin tưởng hơn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích mà quần áo bảo hộ mang lai nhé!

1. Lý do nên may quần áo bảo hộ cho người lao động

- Quần áo bảo hộ tránh những ảnh hưởng xấu từ môi trường làm việc bụi bẩn, khắc nghiệt tới cơ thể con người. Khi sức khỏe được đảm bảo, mọi người yên tâm hơn trong quá trình làm việc và đạt hiệu quả cao hơn.

- Quần áo bảo hộ được may gọn gàng, đơn giản nên mọi hoạt động của người công nhân được thực hiện dễ dàng hơn.

- Ngoài bảo vệ sức  khỏe, hỗ trợ công việc thì quần áo bảo hộ còn giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp. Khi đó, đối tác và khách hàng đánh giá cao hơn, yên tâm hơn khi hợp tác cùng.

2. Vậy may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Kim Thành - Hải Dương ở đâu uy tín

Bạn rất dễ dàng để tìm được một địa chỉ may quần áo bảo hộ, nhưng có đảm bảo chất lượng không thì không thể biết trước được. Vậy nên, phải tham khảo, tìm hiểu rất kỹ từ những kinh nghiệm của người đi trước. Sau đây là một vài thông tin về Bảo Hộ Lao Động TBC để Quý khách hàng yên tâm hơn khi hợp tác cùng chúng tôi:

- Cùng sự tư vấn nhiệt tình, khách hàng được lựa chọn mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cho phù hợp nhất. Chúng tôi có đa dạng các mẫu sản phẩm, các bạn có thể xem thêm tại baohotbc.com nhé!

- Nếu có thể, chúng tôi sẵn sàng gặp và trao đổi trực tiếp để hiểu rõ hơn nhu cầu khách hàng.

- Vì có 2 xưởng may lớn tại Thái Bình, Nam Định với công nghệ cao, thợ kinh nghiệm lâu năm nên đảm bảo mang tới khách hàng những bộ quần áo bảo hộ đẹp, bền bỉ nhất. Hơn nữa, giá thành cũng rất cạnh tranh so với thị trường.

- Trước khi giao quần áo bảo hộ tới tay khách hàng, chúng tôi đều kiểm tra lại rất kỹ, hạn chế tối đa lỗi xảy ra.

- Công ty TBC giao hàng đúng lịch đã hẹn với khách, không để khách bị lỡ dở kế hoạch đã định trước.

Với tất cả những ưu điểm trên, TBC là một công ty đáng để bạn tin cậy hợp tác khi may quần áo bảo hộ. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé, đảm bảo bạn luôn hài lòng với tất cả sản phẩm và dịch vụ của TBC. Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian sắp tới!

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Quốc Tuấn Thanh Bình - Hải Dương

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon