Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Minh Đức Hưng Yên

30/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khu công nghiệp Minh Đức Hưng Yên có vị trí rất thuận lợi, cách Hà Nội 35 km và cách cảng biển Hải Phòng 55km. Bởi vậy nên rất nhiều doanh nghiệp đặt nhà máy sản xuất tại đây. Nhu cầu may quần áo bảo hộ vì thế cũng khá lớn.

1. Sự cần thiết phải may quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp Minh Đức Hưng Yên

Khu công nghiệp Mỹ Đức Hưng Yên đang thu hút nhiều lĩnh vực như: sản xuất và lắp ráp các thiết bị điện, điện tử và điện lạnh, ngành sản xuất giấy và bao bì, chế biến thực phẩm, công nghiệp nhẹ và sản xuất hàng tiêu dùng. Với những ngành nghề này, để đảm bảo sức khỏe và an toàn trong lao động các doanh nghiệp cần phải trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân viên nhé!

Với ngành chế biến thực phẩm và nông sản, ngoài việc bảo vệ cho người lao động, quần áo bảo hộ còn giúp đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Quần áo bảo hộ thường sẽ in logo, màu sắc kết hợp ấn tượng phù hợp với phong cách của doanh nghiệp. Bởi vậy nên chúng còn giúp quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quần áo bảo hộ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Hơn nữa, khi doanh nghiệp trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân nghĩa là có quan tâm tới đời sống, sức khỏe của họ. Nhờ thế mà được đối tác và khách hàng đánh giá cao hơn

2. Một vài lưu ý khi may quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp Minh Đức Hưng Yên

Cần lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải sao cho phù hợp với từng ngành nghề, đảm bảo an toàn nhất cho người lao động. Khi họ yên tâm làm việc thì hiệu quả được tăng cao. Quý khách hàng cũng có thể nhờ sự tư vấn thêm từ các đơn vị cung cấp trang phục bảo hộ. Ví dụ như với ngành sản xuất và lắp ráp điện tử thì chất vải phải chống tĩnh điện, thiết kế đơn giản. Còn ngành chế biến thực phẩm thì quần áo gọn gàng và có thêm một vài phụ kiện như: gang tay, mũ, khẩu trang.

Kiểu dáng nên thiết kế đơn giản và kích thước phù hợp với người mặc. Quá nhiều chi tiết rườm rà không những gây vướng víu trong quá trình làm việc mà còn không an toàn cho người sử dụng.

Khi may quần áo bảo hộ, Quý khách nên may dư khoảng 1% đến 2% so với dự tính đề phòng nhiều trường hợp như: quần áo bị rách, có thêm công nhân vào làm việc,... Bởi nếu bạn may lẻ 2-3 chiếc thì chi phí sẽ rất cao đó.

Muốn may quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp Minh Đức Hưng Yên, Quý khách hãy liên hệ với công ty TBC để được chúng tôi hỗ trợ thêm nhé! Chúng tôi chuyên đặt may trang phục bảo hộ và nhiều phụ kiện đi kèm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc đảm bảo sự an toàn khi làm việc.

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Website: baohotbc.com

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Như Quỳnh B Hưng Yên

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon