Quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp phố nối B Hưng Yên

30/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trang phục bảo hộ là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho người lao động. Đặc biệt, khu công nghiệp phố nối B Hưng Yên tập trung nhiều ngành dệt may và xử lý rác thải nên hầu như doanh nghiệp nào cũng trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân viên của mình.

1. Bảo Hộ Lao ĐộngTBC nhận cung cấp quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp phố nối B Hưng Yên cho hai mùa riêng biệt

Ở Hưng yên cũng như ở miền Bắc Việt Nam thì thời tiết được phân biệt rõ rệt bởi mùa hè và mùa đông. Bởi vậy, quần áo bảo hộ cũng cần phải được may riêng cho từng mùa.

- Mùa hè, khi trời nắng nóng, oi bức thì quần áo cần may thoáng mát và chất vải phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Với những ai thường xuyên làm việc ngoài trời thì còn chống được ảnh hưởng xấu từ tia UV. Còn nếu làm việc trong nhà, doanh nghiệp nên may áo ngắn tay cho thoải mái.

- Còn mùa đông trời rất lạnh, áo phải dài tay cùng chất vải dày dặn, khả năng giữ ấm cơ thể tốt. Kiểu dáng thì mùa nào cũng cần đơn giản, gọn gàng. Tuy nhiên, mùa đông sẽ rộng hơn một chút bởi người mặc có thể sẽ mặc thêm một số lớp áo bên trong nữa.

Dù là trang phục cho mùa hè hay mùa đông thì công ty TBC vẫn luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc cũng như giá thành.

2. Sau đây là một số lợi ích khi may quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Trong môi trường làm việc bụi bẩn hoặc nhiều chất hóa học, tiếp xúc với các loại máy móc thì quần áo bảo hộ có tác dụng giữ an toàn cho cơ thể. Nhờ đó, người lao động đảm bảo sức khỏe tốt và yên tâm trong quá trình làm việc.

Mỗi một ngành nghề có những yêu cầu về trang phục bảo hộ khác nhau. Ví dụ như: ngành điện thì chất vải phải có khả năng chống dẫn điện, ngành hàn thì chất vải chịu nhiệt tốt,... và thêm một vài phụ kiện đi kèm nữa. Bởi vậy, người lao động luôn có sức khỏe tốt khi được trang bị quần áo bảo hộ.

Quần áo bảo hộ thể hiện sự chuyên nghiệp, tuân thủ nguyên tắc của công ty

Hầu như doanh nghiệp nào trong khu công nghiệp đều trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân viên của mình. Và nguyên tắc là ai cũng phải mặc khi vào làm. Điều đó không những tạo nên nét đẹp cho văn hóa công ty mà còn thể hiện doanh nghiệp mình hoạt động rất quy củ.

Thêm nữa, khi công nhân có quần áo bảo hộ nghĩa là doanh nghiệp đã quan tâm tới sức khỏe, đời sống của họ. Khi đó được khách hàng và các đối tác đánh giá cao hơn.

Quần áo bảo hộ giúp quảng bá thương hiệu

Khi một doanh nghiệp trong khu công nghiệp may quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp phố nối B Hưng Yên thì chắc chắn họ sẽ phải lựa chọn màu sắc mà in thêu logo sao cho nổi bật nhất. Bởi vậy, mọi người dễ dàng nhận thấy khi đi trên đường. Nhờ đó, công ty được biết đến nhiều hơn.

Với nhiều lợi ích tuyệt vời như vậy, doanh nghiệp nhất định phải may quần áo bảo hộ cho công nhân viên của mình nhé! Hãy nhấc máy và gọi ngay cho công ty TBC khi Quý khách đang có dự định đặt may áo bảo hộ tại khu công nghiệp phố nối B Hưng Yên.

Thông tin để Quý khách liên hệ với TBC:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TBC

VĂN PHÒNG:

Tại Hà Nội: Biệt Thự 22, Lô 16-B1 Làng Việt Kiều Châu Âu - Hà Đông - Hà Nội

Tại Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - Tp. Nam Định

NHÀ MÁY SẢN XUẤT:

Nhà Máy 1: Xã Đồng Tiến - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình

Nhà Máy 2: Xã Hải Cường - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại khu công nghiệp Như Quỳnh A Hưng Yên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon