Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Quế Võ 1 - Bắc Ninh

19/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khu công nghiệp Quế Võ 1 Bắc Ninh có giao thông khá thuận lợi, là nơi nối liền các trung tâm kinh tế lớn là: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, sân bay nội Bài và cảng biển Quốc tế. Vì vậy nên việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn. Nơi đây tập trung khá nhiều các doanh nghiệp đầu tư nhà máy sản xuất tại đây. Công nhân khi làm việc với máy móc thì cần phải có quần áo bảo hộ để đảm bảo sức khỏe cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Mời các bạn đọc bài viết này để tìm hiểu thêm thông tin về đồng phục bảo hộ.

1. Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Quế Võ 1 - Bắc Ninh thoáng mát, dễ chịu

Trong quá trình làm việc, để đạt được hiệu quả cao thì đồng phục bảo hộ phải thật thoải mái và dễ chịu. Có như vậy mọi người mới tập trung, hăng say lao động. Do đó, doanh nghiệp cần dùng loại chất vải thoáng mát cùng kiểu dáng thiết kế gọn gàng.

- Chất vải: thường thì kaki được lựa chọn nhiều hơn cả bởi ưu điểm là thấm hút mồ hôi tốt, giữ màu bền và đặc biệt là không nhàu nát khi giặt. Ngoài ra còn có vải thô, vải jean và vải cotton cũng có thể may quần áo bảo hộ.

- Kiểu dáng: khi công nhân làm việc, họ di chuyển và thực hiện hoạt động tay chân khá nhiều. Bởi vậy nên kiểu dáng phải gọn gàng, đơn giản, không có nhiều chi tiết gây vướng víu, hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình làm việc.

2. Lý do nên in logo nên quần áo bảo hộ

May quần áo bảo hộ, không những để bảo vệ sức khỏe cho người lao động mà còn để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Chính vì thế mà doanh nghiệp nào cũng in thêu logo khi may đồng phục bảo hộ.

Mặc đồng phục có in logo, mọi người dễ nhận thấy nhờ sự thiết kế ấn tượng, kết hợp màu sắc hài hòa. Nói chung, logo và thông tin công ty là yếu tố cần phải có trên áo bảo hộ.

3. Cam kết của Bao Ho Lao Dong TBC khi may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Quế Võ 1 - Bắc Ninh

- Cam kết khách hàng luôn hài lòng vì được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhận được sản phẩm ưng ý, có độ bền bỉ cao.

- Cam kết quần áo bảo hộ giống như mẫu mà chúng tôi gửi cho khách hàng xem. Đảm bảo không có hiện tượng sản phẩm sau khi nhận được bị xấu, đường may không chắc chắn đâu nhé!

- Cam kết có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng: giảm giá, giao hàng tận nơi với những đơn giá trị lớn.

- Cam kết tìm những phương án tốt nhất để giải quyết khi sản phẩm có lỗi xảy ra.

- Cam kết nhận hàng đủ số lượng và thời gian đúng, chuẩn, không làm khách khó khăn trong công việc.

Với tất cả những cam kết trên, TBC xứng đáng là đơn vị đáng tin cậy để Quý khách hàng hợp tác khi đặt may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Quế Võ 1 - Bắc Ninh.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm các thông tin khác nữa:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon