Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Quế Võ 2 - Bắc Ninh

19/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công nhân làm việc trong Khu công nghiệp Quế Võ 2 - Bắc Ninh đều cần phải trang bị đồng phục bảo hộ để bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty. Tiếp xúc nhiều với máy móc, bụi bẩn, quần áo bảo hộ giúp cho tất cả mọi người lao động yên tâm hơn trong quá trình làm việc. Nhờ đó, năng suất cũng tăng cao.

1. Lưu ý khi may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Quế Võ 2 - Bắc Ninh

Doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ về những yêu cầu trong môi trường làm việc và đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ, sao cho khi nhận được sản phẩm phải thật đẹp và ưng ý.

- Tham khảo ý kiến của công nhân trực tiếp mặc quần áo bảo hộ. Họ sẽ cho bạn những góp ý rất chính xác đó. Ví dụ như: màu sắc, chất vải thế nào cho thoải mái, có cần may túi hộp to để đựng đồ hay không. Sau đó, nói những yêu cầu này với nhà cung cấp để họ có những thiết kế đúng đắn.

- Nên đặt thêm khoảng 1% - 2% so với dự tính ban đầu đề phòng một số trường hợp: tuyển thêm công nhân, quần áo sơ ý bị rách phải thay thế,... Nếu không may dư, khi bạn đặt khoảng 2-3 bộ thì chi phí tăng lên rất nhiều lần đó.

- Khi nhận trang phục bảo hộ, hãy kiểm tra thật kỹ xem có bị lỗi nào không. Phát hiện lỗi thì thông báo ngay cho nhà cung cấp để được hỗ trợ sớm nhất. Bởi mặc và sử dụng rồi thì rất khó để được đổi trả.

- May quần áo bảo hộ, các doanh nghiệp nên hỏi người thân, bạn bè để hợp tác với đơn vị uy tín nhé! Công ty TBC được nhiều khách hàng đánh giá cao, mang tới sản phẩm vừa đẹp, vừa ấn tượng mà giá thành lại phải chăng.

2. Cam kết của Bao ho lao dong TBC khi may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Quế Võ 2 - Bắc Ninh

TBC đã may nhiều quần áo bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp tạ Khu công nghiệp Quế Võ 2 - Bắc Ninh và nhận được những phải hồi tích cực. Chúng tôi cam kết:

- Tư vấn cho khách nhanh chóng, nhiệt tình và chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên TBC đều được tham gia đào tạo bài bản nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

- Khách được xem mẫu thực tế trước khi đặt may, đảm bảo quần áo bảo hộ nhận được có chất liệu, màu sắc, đường may giống như mẫu ban đầu.

- Chúng tôi lên bản maket cho khách xem và duyệt trước. Khách có quyền yêu cầu chỉnh sửa tới khi hài lòng.

- Với đơn hàng lớn, TBC hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách. Sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng đảm bảo đúng hẹn, đủ số lượng.

- Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, giúp khách tiết kiệm được nhiều chi phí khi may quần áo bảo hộ tại TBC.

Vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy, gọi ngay cho chúng tôi để đặt đồng phục bảo hộ thật ấn tượng với giá thành hợp lý. TBC luôn mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Quế Võ 1 - Bắc Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon