Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Sông Công 1 -Thái Nguyên

30/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Doanh nghiệp nào đang có dự định đặt may đồng phục công nhân giá rẻtại Khu công nghiệp Sông Công 1 -Thái Nguyên thì liên hệ với công ty TBC nhé! Chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc may trang phục bảo hộ cả về chất lượng lẫn dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về cách làm việc của TBC nhé!

1. Phương châm của TBC: “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”

Công ty TBC luôn làm việc tận tình, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi cố gắng mang tới những sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng với mức giá phù hợp.

Khi khách liên hệ với TBC, chúng tôi tư vấn nhanh chóng, tận tình để lựa chọn chất liệu, hình thức in thêu logo, cách kết hợp màu sắc sao cho hài hòa và ấn tượng nhất.

TBC cho khách hàng xem mẫu trước khi quyết định đặt may hay không, chúng tôi xác nhận sản phẩm nhận được giống như mẫu chứ không bị xấu hơn. Thêm nữa, TBC đều lên bản maket cho khách duyệt trước và khách được yêu cầu chỉnh sửa tới khi nào cảm thấy hài lòng.

Trước khi bàn giao quần áo bảo hộ cho khách, bộ phận kiểm hàng sẽ kiểm tra thật cẩn thận, hạn chế tối đa hiện tượng bị lỗi. Nhờ vậy, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ khách. Sau khi hợp tác cùng công ty TBC, nhiều người còn giới thiệu thêm bạn bè đặt may quần áo bảo hộ tại đây. Đó là động lực để TBC ngày càng cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, mang tới sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Chúng tôi luôn làm việc tận tâm, cho khách hàng sự tin tưởng nhất. Nhờ đó, thương hiệu của TBC ngày càng vươn xa trên thị trường.

Vậy nên, khi có nhu cầu may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Sông Công 1 -Thái Nguyên, bạn hãy nhớ tới Bảo Hộ Lao Động TBC nhé. Chắc chắn Quý khách hàng đều vui vẻ, hài lòng khi nhận được sản phẩm từ chúng tôi.

2. Những lưu ý để giữ quần áo bảo hộ sử dụng bền bỉ, an toàn trong lao động

Quần áo bảo hộ có tác dụng đảm bảo sức khỏe cho người công nhân lao động. Tuy nhiên, nó phát huy tối đa hiệu quả khi bạn biết cách sử dụng, bảo quản phù hợp:

- Sau khi mặc phải giặt và phơi khô để quần áo sách và thơm tho. Để lâu ngày, mồ hôi, bụi bẩn bám vào sẽ gây ẩm mốc và mùi khó chịu.

- Trước khi mặc, hãy kiểm tra xem quần áo bảo hộ có bị rách hay tuột chỉ không. Nếu có cần khắc phục ngay hoặc đổi bộ mới nếu rách quá nhiều. Bởi rất có thể trong quá trình làm việc bị vướng vào máy móc hoặc vật dụng khác gây ra những rủi ro không đáng có.

- Đặc biệt, với những ai làm việc trong môi trường có điện thì phải phơi thật khô mới được mặc để đảm bảo an toàn lao động nhé!

Qua bài viết này, Quý khách hàng cũng tìm hiểu được thêm nhiều thông tin khi may và sử dụng quần áo bảo hộ. Công ty TBC luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo và nhiệt tình nhất.

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Sông Công - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon