Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Sông Công 2 - Thái Nguyên

30/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khu công nghiệp Sông Công 2 Thái Nguyên tập trung nhiều ngành nghề với các lĩnh vực khác nhau. Và dù làm việc trong môi trường nào thì doanh nghiệp cũng nên trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân viên của mình. Như vậy không những tạo sự an toàn trong lao động mà còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới đời sống công nhân và cũng là cách quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

Khi may quần áo bảo hộ, các doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ để biết được nhu cầu của mình là gì, lựa chọn loại nào cho phù hợp với ngân sách. Đặc biệt cần tham khảo để đặt may bên cung cấp thật uy tín.

1. Kinh nghiệm may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Sông Công 2 - Thái Nguyên

- Trước tiên, hãy hỏi ý kiến của công nhân- những người mặc trực tiếp quần áo bảo hộ lao động về chất vải, kiểu dáng cho phù hợp nhất. Chắc chắn họ sẽ cho bạn những góp ý thật chính xác để trao đổi với bên cung cấp.

- Khi may quần áo bảo hộ, lời khuyên là nên đặt dư ra khoảng 1% đến 2% đề phòng một số tình huống: có thêm công nhân lao động, quần áo lỡ bị rách,... Nếu may riêng lẻ từ 2-3 chiếc thì giá thành chắc chắn cao hơn nhiều đó.

- Trước khi đặt may, doanh nghiệp cần yêu cầu nhà cung cấp gửi mẫu thực tế và xác nhận chất vải, màu sắc. Sau đó, xem và chỉnh sửa maket sao cho phù hợp nhất, màu sắc kết hợp hài hòa, logo có kích thước, vị trí phù hợp.

- Nhận quần áo bảo hộ, phải kiểm tra thật kỹ. Trường hợp có lỗi, thông báo ngay cho nhà cung cấp để có những phương án xử lý kịp thời.

- Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ uy tín. Có thể tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc của những khách hàng đã may trước đó. Hơn nữa, nên hợp tác với những công ty có riêng xưởng may, không qua trung gian để đảm bảo cả về chất lượng, giá thành và sự hỗ trợ.

2. Cam kết của bao ho lao dongTBC khi may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Sông Công 2 - Thái Nguyên

- Chúng tôi cam kết tư vấn nhanh và chính xác nhất cho khách, giúp lựa chọn được mẫu quần áo bảo hộ ưng ý, phù hợp với môi trường làm việc và mức chi phí.

- Cam kết tất cả sản phẩm đến tay khách hàng đều đẹp, chất vải, màu sắc, đường may đúng như yêu cầu. Nhờ đó, ngày càng có nhiều người tin tưởng TBC hơn.

- Cam kết hỗ trợ giao hàng, có chiết khấu với những đơn hàng giá trị lớn.

- Cam kết có những phương án giải quyết hợp lý khi có vấn đề xảy ra.

Vậy thì, công ty TBC chính là đơn vị uy tín trên thị trường mà các doanh nghiệp nên hợp tác khi có dự định may quần áo bảo hộ cho công nhân của mình. Đặc biệt tại Khu công nghiệp Sông Công 2 - Thái Nguyên, chúng tôi luôn cố gắng hết mình mang tới những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>>Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Sông Công 1 -Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon