Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Tân Trường - Hải Dương

04/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khu công nghiệp Tân Trường - Hải Dương phát triển với ngành nghề đa dạng và có nhiều công nhân đang làm việc tại đây. Do đó, nhu cầu may quần áo bảo vệ cũng lớn. Bảo Hộ Lao Động TBC đã may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Tân Trường - Hải Dương và nhận được nhiều phản hồi tích cực, luôn làm khách hàng hài lòng.

Quần áo bảo vệ là rất cần thiết cho sức khỏe người lao động cũng như giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Có 2 loại quần áo bảo hộ là dành cho mùa hè và mùa đông bởi thời tiết khác nhau hoàn toàn.

1. Quần áo bảo hộ được may riêng cho mùa hè và mùa đông

Vào mùa hè, khi thời tiết nắng nóng thì quần áo bảo hộ cần phải thoáng mát, chất vải thấm hút mồ hôi nhanh. Đặc biệt, với những ai thường xuyên làm việc ngoài trời thì vải cần chống tác hại từ tia UV nữa. Áo ngắn tay hay dài tay phụ thuộc vào môi trường làm việc: nếu làm ở trong nhà máy thì may ngắn tay cho dễ chịu, còn nếu phải làm ở ngoài trời nắng thì phải may dài tay mới đảm bảo được sức khỏe cho người lao động.

Vào mùa đông, trời lạnh, mà công nhân cũng làm ca đêm nên quần áo bảo hộ có yêu cầu dày dặn và ấm áp. Chất vải được lựa chọn nhiều đó là kaki, bền bỉ, không bị nhăn xù khi giặt và tạo thoải mái cho người mặc.

Kiểu dáng thì cả mùa hè và mùa đông đều nên may đơn giản, gọn gàng. Như thế việc di chuyển và mọi hoạt động mới được thực hiện thuận tiện nhất.

2. May quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Tân Trường - Hải Dương ở đâu uy tín

Công ty TBC được khách hàng đánh giá là công ty may quần áo bảo hộ đẹp, bền bỉ và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi có rất nhiều ưu thế cạnh tranh so với thị trường:

- Có 2 xưởng sản xuất lớn tại Nam Định, Thái Bình nên chất lượng quần áo bảo hộ cũng như giá thành đều phù hợp, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.

- Đội ngũ tư vấn luôn nhiệt tình, được đào tạo bài bản giúp khách hàng chọn được mẫu mã phù hợp nhất.

- Có gửi mẫu và bản vẽ cho khách duyệt trước. Nếu có thể, chúng tôi gặp gỡ khách hàng và trao đổi trực tiếp.

- Chúng tôi giao hàng đúng lịch hẹn và đủ số lượng, không làm lỡ dở công việc của khách hàng.

- Mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách, hạn chế tối đa lỗi.

- Công ty TBC có nhiều chương trình khuyến mại cho từng đợt, bởi vậy mà khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Hiên nay, công ty TBC đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Trường - Hải Dương để may quần áo bảo hộ. Khách hàng đều hài lòng, vui vẻ sau khi nhận được sản phẩm, thậm chí còn giới thiệu thêm nhiều bạn bè khác nữa. Đó chính là những động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa. Rất mong được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian tới!

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Nam Sách - Hải Dương

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon