Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

30/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Vì công nhân làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với máy móc và môi trường độc hại nên đồng phục bảo hộ là cần thiết. Nó giúp bảo vệ sức khỏe cho người lao động, thoải mái hơn khi làm việc và cho hiệu quả cao hơn. Thêm nữa, còn làm tăng tính chuyên nghiệp, khách hàng và đối tác yên tâm khi hợp tác cùng.

1. May quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2 - Bắc Ninh bảo vệ sức khỏe người lao động

Với mỗi một ngành nghề khác nhau thì quần áo bảo vệ cũng được chọn chất liệu, màu sắc sao cho phù hợp nhất, đảm bảo sức khỏe người lao động. Như vậy, mọi công nhân chuyên tâm làm việc hơn, cho năng suất cao.

Quần áo bảo hộ được may riêng biệt cho mùa hè và mùa đông giúp giữ gìn sức khỏe cho công nhân. Bởi mùa hè nóng bức thì cần thấm hút mồ hôi nhanh, còn mùa đông lạnh nên chất vải dày dặn giữ ấm cho cơ thể. Nếu may 1 bộ chung cho cả 2 mùa sẽ gây khó khăn cho công nhân khi làm việc.

2. May quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2 - Bắc Ninh làm tăng sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp khi trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân không những thể hiện được sự quan tâm của mình tới đời sống người lao động mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp. Khi vào một công ty mà tất cả mọi người đều mặc đồng phục sẽ giúp cho đối tác tin tưởng hơn, có cái nhìn thiện cảm hơn.

Đồng phục bảo hộ nào cũng in logo và thông tin doanh nghiệp. Do đó rất dễ dàng để mọi người đi đường nhận ra. Đây là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh và tốn ít chi phí.

3. May quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2 - Bắc Ninh của công ty bảo hộ lao độngTBC

Công ty TBC chuyên cung cấp quần áo bảo hộ tại nhiều tỉnh thành, đặc biệt là các khu công nghiệp tại Bắc Ninh. Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm chất lượng, cho khách hàng hài lòng nhất.

TBC có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, 2 xưởng may với máy móc hiện đại, thợ cắt may tay nghề cao đảm bảo tất cả mọi quần áo bảo hộ tới tay khách đều đẹp, ấn tượng với giá cạnh tranh so với thị trường.

Tất cả khách hàng khi hợp tác đặt may trang phục bảo hộ đều được TBC hỗ trợ nhanh nhất. Đặc biệt, với đơn hàng lớn, chúng tôi còn vận chuyển tới tận nơi, rất thuận tiện cho các doanh nghiệp. Khi phát hiện ra lỗi xảy, hãy thông báo ngay cho TBC để có những phương án hài hòa nhất nhé!

Vậy thì, TBC chính là đơn vị uy tín nhất để may quần áo bảo hộ cho công nhân viên. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp Thuận Thành 1 - Bắc Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon