Quần áo bảo hộ tại Khu đô thị Công Nghiệp Tràng Cát – Hải Phòng

04/06/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Tác dụng của quan ao bao ho là giữ an toàn sức khỏe cho công nhân, thể hiện tính kỷ luật cũng như sự chuyên nghiệp của một công ty. Thường thì trang phục bảo hộ có in logo và tên doanh nghiệp nên việc quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Khu đô thị Công Nghiệp Tràng Cát được đặt ở Hải Phòng – thành phố cảng năng động và lớn nhất miền Bắc. Từ nơi này, việc giao thông cũng dễ dàng từ đừng bộ, đường thủy, đường biển, đường sắt hay đường không. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp đã đặt nhà máy sản xuất tại đây, nhu cầu quần áo bảo hộ vì thế mà cũng tăng thêm.

1. Sự cần thiết của việc may quần áo bảo hộ tại Khu đô thị Công Nghiệp Tràng Cát – Hải Phòng

Công nhân làm việc trong môi trường khói bụi hoặc tiếp xúc với chất hóa học làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi vậy, để mọi người yên tâm làm việc, doanh nghiệp phải trang bị quần áo bảo hộ.

Với thiết kế gọn gàng, thoải mái, quần áo bảo hộ giúp người lao động di chuyển, làm việc dễ dàng hơn. Thêm nữa, tùy từng ngành mà có những chi tiết đặc biệt, mang lại sự thuận tiện nhất cho người mặc.

Quần áo bảo hộ còn thể hiện doanh nghiệp quan tâm tới đời sống công nhân viên. Vì thế mà đối tác cũng như khách hàng tin tưởng hợp khi hợp tác.

Quần áo bảo hộ còn giúp thương hiệu doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết đến.

2. Một số lưu ý khi may quần áo bảo hộ tại Khu đô thị Công Nghiệp Tràng Cát – Hải Phòng

Khi may quần áo bảo hộ, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho chất vải, kiểu dáng phù hợp nhất. Ví dụ như ngành điện thì vải cần có khả năng chống tĩnh điện, ngành hàn thì chịu nhiệt độ cao, nếu làm việc ngoài trời nắng nóng thì cần thấm hút mồ hôi tốt.

Màu sắc hài hòa, phù hợp với phong cách của doanh nghiệp. Thường thì màu xanh dương được lựa chọn nhiều hơn cả.

Nên tìm đối tác cung cấp có xưởng may trực tiếp chứ không qua trung gian nào nhé. Khi đó, giá thành sẽ thấp hơn so với thị trường.

Tìm và hợp tác với một địa chỉ tin cậy, được nhiều khách hàng đánh giá cao là điều quan trọng nhất. Vậy, hãy đến với TBC nhé, chúng tôi chuyện nhận đặt may quần áo bảo hộ tại tại Khu đô thị Công Nghiệp Tràng Cát – Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác nữa. Chúng tôi làm việc với phương châm “Bao ho lao dong TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, luôn mang tới giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Công ty TBC với đội ngũ thiết kế, cắt may tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn cho ra những mẫu quần áo bảo hộ đẹp, ấn tượng, hợp thời trang nhất. Người công nhân hứng khởi, vui vẻ hơn khi mặc và nhờ đó mà hiệu quả làm việc tăng cao. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo giao sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn khách yêu cầu, đủ số lượng và đúng lịch hẹn. Vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên, gọi ngay cho công ty TBC ngay thôi!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

 

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp và điểm dân cư Gia Minh - Hải Phòng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon