Quần Áo Bảo Hộ Vật Bất Ly Thân Của Công Nhân

27/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ được coi là vật bất thân của những người công nhân tại sao lại như thế hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Quần áo bảo hộ lao động là gì?

Quần áo bảo hộ lao động là sản phẩm được sử dụng để bảo vệ người lao động trong quá trình công tác và làm việc. Nó giúp người lao động tránh được những tác động trực tiếp và gián tiếp đến từ môi trường xung quanh, đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho người lao động.

Và cũng chính vì tác dụng to lớn mà nó mang trên mình như thế nên hiện nay những bộ quần áo bảo hộ lao động đã trở thành vật bất ly thân của những người công nhân.

Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ

Như đã nói ở trên quần áo bảo hộ lao động có tác dụng bảo vệ an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Nhưng để cho những bộ quần áo bảo hộ này có thể phát huy được hết tác dụng của nó thì chúng ta cần căn cứ vào môi trường làm việc để có thể chọn lựa những bộ quần áo phù hợp nhất.

Với những công nhân thường xuyên phải làm việc ngoài trời hay trong những môi trường khắc nghiệt thì khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động chúng ta cần chọn những bộ quần áo bảo hộ dày dặn nhưng đảm bảo được khả năng thấm hút mồ hôi nhanh mang lại cảm giác thoáng mát và thoải mái cho người sử dụng. Loại quần áo bảo hộ cho những công nhân này thường là quần áo bảo hộ kaki hoặc quần áo bảo hộ pang rim.

Còn đối với những môi trường làm việc chuyên dụng thì quần áo bảo hộ cần được may bằng những loại vải mang đặc chưng chuyên dụng của môi trường đấy. Như môi trường hóa chất thì vải may quần áo bảo hộ cần có khả năng chống ăn mòn chống thẩm thấu hóa chất. Môi trường phòng sạch thì cần loại vải may quần áo bảo hộ có khả năng chống tĩnh điện để ngăn sự hút bụi bẩn và chống tĩnh điện ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hay môi trường nhiệt độ thì cần những bộ quần áo có khả năng cách nhiệt cao….

Hay đối với những ngành công nghiệp nhẹ sự nguy hiểm không có nhiều mà quần áo đồng phục để tạo nên sự đoàn kết sự chuyên nghiệp cho công ty thì chúng ta có thể sử dụng những chất vải vừa hoặc mỏng mang lại sự nhẹ nhàng cho người sử dụng. Với những ngành công nghiệp nhẹ này thì quần áo đồng phục thường được may bằng vải lon hoặc vải thun.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ công nhân chất lượng

Vì tác dụng to lớn của quần áo bảo hộ lao động mang lại nên khi bạn chọn mua quần áo bảo hộ thì bạn cũng nên tìm đến những địa điểm, những cơ sở có tiếng để có được những bộ quần áo chất lượng nhất.

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị có tiếng đã nhiều năm sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ đồng thời đang là nhà cung cấp quần áo bảo hộ chính cho các khu công nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn miền bắc. Hiện tại TBC có hàng trăm mẫu quần áo bảo hộ lao động của tất cả các ngành nghề để cho quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và đặt may. Chúng tôi cũng nhận thiết kế và đặt may quần áo bảo hộ theo nhu cầu riêng của quý khách hàng.

Với những sản phẩm chất lượng được đưa ra thị trường và đến tay người sử dụng trong những năm gần đây TBC luôn được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Nếu hiện nay quý khách hàng đang có nhu cầu mua hoặc đặt may quần áo bảo hộ lao động có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon