Quần áo bảo vệ may sẵn tại Hà Nội cần có những tiêu chuẩn gì

14/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Thường thì các doanh nghiệp chọn đặt may quần áo cho nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cần gấp hoặc chuẩn bị đồng phục cho sự kiện sắp tới thì chọn đồ may sẵn vẫn là phù hợp nhất. Vậy, đâu là những tiêu chuẩn cơ bản của quần áo bảo vệ may sẵn tại Hà Nội? Các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Tiêu chuẩn về kiểu dáng cho quần áo bảo vệ may sẵn

Với trang phục cho nhân viên bảo vệ thì kiểu dáng được thiết kế khá giống với trang phục của công an hay cảnh sát. Họ đều có nhiệm vụ là đảm bảo an toàn nên quần áo cần toát lên sự đĩnh đạc, mạnh mẽ.

Hơn nữa, khi mua quần áo bảo vệ may sẵn bạn cũng nên quan tâm một vài chi tiết đặc trưng, đó là có cầu vai để gắn hàm, may túi rộng hơn để đựng một số dụng cụ trong quá trình làm việc. Thắt lưng cũng có bản lớn hơn và có thêm huy hiệu giúp cho mọi người khi nhìn sẽ biết được cấp bậc của từng người.

Tiêu chuẩn đồng phục bảo vệ may sẵn theo mùa

Dù là đồng phục may sẵn thì cũng phải chia làm 2 loại đó là: đồng phục bảo vệ dành cho mùa đông và đồng phục bảo vệ dành cho mùa hè.

- Mùa hè nắng nóng, thường được may bằng chất vải kaki, vải thô. Tùy từng môi trường làm việc mà may ngắn tay hay dài tay. Nếu thường xuyên phải ở ngoài trời thì chọn loại áo dài tay nhé!

- Mùa đông, chọn vải dày dặn mang tới sự ấm áp, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên bảo vệ. Có như vậy nhân viên mới yên tâm làm việc và đạt được hiệu quả cao.

Tiêu chuẩn về màu sắc cho quần áo bảo vệ may sẵn

Quần áo bảo vệ may sẵn tại Hà Nội thường có 2 màu là màu trắng và màu xanh hòa bình. Hai màu này cho người nhìn cảm giác an toàn và dễ chịu. Hơn nữa, khi làm việc dưới nắng nóng thì nó cũng mang tới sự mát mẻ hơn. Còn trong mùa đông thì những quần áo đại cán thường có màu tối như xanh tím than.

Tiêu chuẩn về chất lượng cho quần áo bảo vệ may sẵn

Các doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm tới chất lượng khi đặt may quần áo bảo vệ. Chất vải dày dặn, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và dễ dàng giặt là. Thêm nữa, đường chỉ chắc chắn, màu sắc không bị phai cũng là những yếu tố để bạn đánh giá một bộ đồng phục tốt. Kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng để chọn được bộ quần áo tốt nhất nhé!

Địa chỉ mua quần áo bảo vệ may sẵn tại Hà Nội

Quần áo bảo vệ may sẵn tại Hà Nội được bán ở khá nhiều nơi. Tuy nhiên công ty TBC là đơn vị uy tín hơn cả. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp. Bạn còn được nhân viên tư vấn hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình để chọn được mẫu mã, màu sắc, kích thước phù hợp. Bởi vậy mà ngày càng nhiều người muốn được hợp tác với công ty TBC của chúng tôi. Hi vọng trong thời gian tới, TBC sẽ được phục vụ Quý khách hàng!

XEM THÊM>> Cửa hàng bán đồng phục bảo vệ tại Hà Nội chất lượng cao, giá rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon