Quần Áo Công Nhân Cơ Khí Tại Hà Nam

14/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân cơ khí tại Hà Nam đáp ứng được hết những tiêu chí chất lượng đang được cung cấp tại bảo hộ lao động TBC với thiết kế đẹp giá thành phải chăng.

TBC địa chỉ quen thuộc khi mua quần áo công nhân cơ khí

Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân phối quần áo công nhân cơ khí tại Hà Nam. Bảo hộ lao động TBC hiện nay đã trở thành điểm đến khá quen thuộc của những công nhân cũng như công ty và doanh nghiệp. Tại sao bảo hộ lao động TBC lại nhận được sự tin tưởng đấy chắc chắn là do chất lượng sản phẩm tốt và giá thành sản phẩm cạnh tranh.

Trong nhiều năm hoạt động và trực tiếp sản xuất và phân phối quần áo công nhân cơ khí, TBC luôn biết được rằng những công nhân cơ khí cần gì từ những bộ quần áo bảo hộ. Chúng tôi luôn góp nhặt những đóng góp những ý kiến của khách hàng để hiện nay đưa ra được những bộ quần áo có chất lượng tốt nhất mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người sử dụng.

99,9% Khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm quần áo công nhân cơ khí của TBC đều có những phản hồi tích cực về chất lượng và kiểu dáng của những bộ quần áo này.

Còn về giá thành của sản phẩm quần áo công nhân cơ khí được TBC cung cấp ra thị trường cũng luôn ở mức cạnh tranh rất nhiều so với những đơn vị kinh doanh thương mại hay những đơn vị sản xuất quần áo bảo hộ khác. Với việc tự tay sản xuất và thực hiện tất cả các công đoạn để cho ra một bộ quần áo bảo hộ thành phẩm nên mức giá thành của TBC luôn là mức giá gốc.

Những mẫu quần áo công nhân cơ khí tại Hà Nam

Hiện nay, tại tỉnh Hà Nam có khá nhiều đơn vị sản xuất trong lĩnh vực cơ khí nên những bộ quần áo phù hợp cho công nhân cơ khí luôn nhận được sự săn đón của quý khách hàng. Với tính chất môi trường làm việc của công nhân cơ khí khi thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, khói bụi và tia lửa hàn. Thì những bộ quần áo bảo hộ kaki và quần áo bảo hộ pang rim là những bộ quần áo bảo hộ phù hợp với môi trường này nhất. Thấu hiểu được nhu cầu đó của quý khách hàng hiện nay bảo hộ lao động TBC đã cung cấp ra thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau

Quần áo bảo hộ kaki: đây là loại quần áo bảo hộ phổ biến và có thể dùng trong khá nhiều môi trường làm việc khác nhau trong đó có cơ khí. Với những bộ quần áo bảo hộ kaki này thì nó có khả năng ngăn lại được bụi bẩn được tia lửa điện và thấm hút mồ hôi cho công nhân trong quá trình làm việc. Những bộ quần áo này cũng có những thiết kế đơn giản phù hợp với môi trường làm việc của công nhân cơ khí. Và đặc biệt là giá thành của những bộ quần áo này khá là rẻ phù hợp với túi tiền của công nhân

Quần áo bảo hộ pang rim Hàn Quốc: Đây là loại quần áo bảo hộ được may từ chất liệu vải pang rim cao cấp có khả năng chống bụi bẩn, chống nóng tốt và đặc biệt là khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng tuyệt đối mang lại cảm giác thoải mái cho người lao động. Ngoài ra những bộ quần áo này còn không bị phai màu và bị xù vải sau một thời gian sử dụng. Vì được may từ chất liệu vải cao cấp bên những bộ quần áo này thường được dùng cho những kỹ sư cơ khí nhiều hơn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo công nhân cơ khí thì xin vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới để có được những mẫu quần áo bảo hộ chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon