​​​​​​​Quần áo công nhân đạt chất lượng tốt khi nào

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quan ao cong nhan có vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Nó không chỉ bảo vệ sức khỏe cho người lao động mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Thêm nữa, hầu hết các doanh nghiệp đều in tên, logo trên áo nên đây cũng là các quảng bá thương hiệu đơn giản mà hiệu quả. Sau đây là một vài yếu tố để doanh nghiệp đánh giá được chất lượng của quần áo công nhân.

Những yếu tố đánh giá chất lượng quần áo công nhân

Màu sắc phải nổi bật để mọi người dễ dàng phát hiện được từ xa như: xanh dương, màu cam, màu vàng,... Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lấy màu sắc chủ đạo là màu của logo.

Mỗi một ngành nghề có yêu cầu về kiểu dáng khác nhau: túi hộp to, bo ống quần,... Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn phải đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng và thuận tiện trong công việc.

Trên thị trường có nhiều vải để may quần áo công nhân nhưng vải kaki được lựa chọn nhiều hơn cả. Lý do là bền bỉ, thấm hút mồ hôi tốt và mức giá phù hợp. Kaki có Kaki Nam Định, Kaki Thành Công, Kaki Hàn Quốc,... Chất liệu tốt nhất là Kaki Hàn Quốc và mức giá cũng cao nhất. Vậy, doanh nghiệp nào có ngân sách đầu tư vào trang phục bảo hộ lớn thì mới đặt loại này nhé. Còn không thì Kaki Nam Định cũng đạt tiêu chuẩn rồi.

Quần áo công nhân phải rất dễ dàng giặt là và ít bắt bụi. Vải bền bỉ, sử dụng được trong khoảng thời gian dài. Với những ai phải tiếp xúc thường xuyên với nắng thì quần áo nên hạn chế được sự tác động của tia UV. Với công nhân ngành điện thì quần áo có khả năng chống dẫn điện. Còn với ai làm trong môi trường hóa chất độc hại thì trang phục có nhiệm vụ làm giảm thiểu đối đa sự xâm nhập của chất độc đó vào cơ thể.

Thiết kế không quá cầu kỳ và không có nhiều phụ kiện giúp người mặc cảm thấy thoải mái, dễ dịu nhất có thể. Hơn nữa chọn size cũng khá quan trọng để người công nhân khi mặc vừa vặn, không bị quá chật hoặc quá rộng.

Quan ao cong nhan vừa là một bộ đồng phục của doanh nghiệp, vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe trong quá trình làm việc. Vậy nên đòi hỏi người đặt may phải tìm hiểu cho thật kỹ để lựa chọn được trang phục phù hợp nhất.

Một số yếu tố khác đảm bảo sự an toàn cho công nhân

Cung cấp đầy đủ các phương tiện, phụ kiện đảm bảo tốt nhất sức khỏe người công nhân: gang tay, khẩu trang, giầy dép,...

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho công nhân

Có một đội ngũ chuyên giám sát sự an toàn trong lao động, theo dõi xem công nhân có tuân thủ theo những quy định chung về an toàn lao động không.

Khi sức khỏe, tính mạng được đảm bảo người công nhân mới yên tâm, thoải mái làm việc và cho hiệu quả cao. Bởi vậy, nếu doanh nghiệp bạn còn chưa có quan ao cong nhan thì hãy liên hệ với công ty TBC để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp trang phục bảo hộ lao động và nhiều phụ kiện khác được các doanh nghiệp cho phản hồi tích cực. Mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

XEM THÊM>> Quần áo công nhân ngành cơ khí có những đặc điểm nào

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon