Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ - Lựa Chọn Hoàn Hảo Của Doanh Nghiệp

24/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ hiện nay đang là lựa chọn hoàn hảo và ưu tiên hàng đầu của các công ty và doanh nghiệp khi vừa muốn đảm bảo an toàn cho công nhân vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Quần áo công nhân giá rẻ thì giá rẻ ở đây chúng ta được hiểu theo nghĩa may với số lượng quần áo bảo hộ lớn nên giá thành sẽ giảm đi và giá tiền đấy so với chất liệu vải và thiết kế là phù hợp. Chứ không phải là những bộ quần áo giá rẻ mua về mà không sử dụng được.

Quần áo công nhân giá rẻ đảm bảo chất lượng

Đối với những công nhân nói chung hay những công nhân làm việc tay chân nói riêng thì những bộ quần áo bảo hộ lao động là những trang thiết bị khó có thể thiếu. Nó giúp đảm bảo an toàn cho chính người lao động trong quá trình lao động sản xuất và cũng đồng thời là hình thức phương thức quảng bá hình ảnh của công ty và doanh nghiệp.

Dù với mức giá thành rẻ khi đặt may với số lượng lớn thì những bộ quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ này này cũng cần đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn như sau:

  • Về chất liệu vải: Cần căn cứ vào môi trường làm việc thực tế của công nhân để chọn lựa ra được chất liệu vải phù hợp nhất đáp ứng được nhu cầu và đảm bảo hạn chế những tác hại đến từ môi trường làm việc
  • Về kiểu dáng: Có kiểu dáng phù hợp với môi trường, với những môi trường yêu cầu sự an toàn và kín đáo cao như hóa chất, phòng sạch thì những bộ quần áo bảo hộ cần được thiết kế theo dạng liền và ở phần cổ tay cổ chân cần được thiết kế bo chun một cách chắc chắn. Hiện nay cũng có khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã quần áo bảo hộ đẹp cho công nhân nên các công ty và doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng lựa chọn hơn.
  • Về độ bền và màu sắc: Chúng ta cũng cần chọn những chất liệu vải có độ bền cao và màu sắc thì phù hợp với môi trường và công việc

Ngoài ra khi đặt may quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ thì bạn cũng cần lưu ý và thực hiện đầy đủ những bước để may quần áo bảo hộ. Từ việc chọn chất liệu vải, màu sắc quần áo, mẫu mã kiểu dáng cho đến việc quy sai tất cả cần được hoàn thành và thống nhất trước khi đưa vào chuyền may để đến khi sản phẩm được đưa ra sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ

Hiện nay để tìm được một cửa hàng cung cấp quần áo bảo hộ lao động là một chuyện khá dễ dàng nhưng việc chọn đúng được cơ sở, cửa hàng cung cấp quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí những chất lượng thì lại khác.

Với những cửa hàng bán buôn bán lẻ thì bao giờ những mẫu quần áo bảo hộ đấy cũng được nhập từ các xưởng may về nên giá thành khi bán ra ngoài bao giờ cũng chênh lệch hơn. Mà khi chúng ta đặt mua với số lượng lớn thì dù cửa hàng có để mức bán ra là chênh lệch ít thì chúng ta cũng vẫn phải chịu một khoản nhất định. Do đó để sở hữu cho mình những bộ quần áo bảo hộ lao động giá rẻ những chất lượng chúng ta nên chọn những đơn vị vừa là nhà sản xuất cũng đồng thời là nhà phân phối như thế sẽ không phải qua một khâu trung gian nào nên giá thành bao giờ cũng tốt hơn.

​​​​​​​

Với hai xưởng may quần áo bảo hộ lớn với hàng nghìn công nhân có tay nghề cao hàng tháng công ty bảo hộ lao động TBC đưa ra thị trường mấy nghìn bộ quần áo thành phẩm. Chúng tôi cung cấp cả những mẫu quần áo công nhân có sẵn và cũng nhận đặt may theo mẫu thiết kế của công ty và doanh nghiệp. Ngoài ra với những mẫu có sẵn chúng tôi còn nhận in hoặc thêu logo của doanh nghiệp hay công ty lên quần áo để tạo nên sự chuyên nghiệp nhất. Do đó nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon