Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại Bắc Ninh Uy Tín Chất Lượng

03/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang tìm cơ sở cung cấp quần áo công nhân giá rẻ nhưng uy tín chất lượng tại Bắc Ninh. Thấu hiểu được sự cần thiết đó bảo hộ lao động TBC đã mang đến cho quý khách hàng những bộ quần áo bảo hộ chất lượng và có giá thành phù hợp

Bảo hộ lao động TBC điểm đến lý tưởng để mua quần áo công nhân

Tại sao lại nói công ty bảo hộ lao động TBC là điểm đến lý tưởng để mua quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ, uy tín, chất lượng.

  • Bảo hộ lao động TBC đã có mặt trên thị trường bảo hộ lao động với nhiều năm kinh nghiệm và mặt hàng chủ yếu được cung cấp là quần áo bảo hộ công nhân chất lượng, giá tốt.
  • Hệ thống máy móc hiện đại ở hai xưởng may lớn tại Nam Đinh và Thái Bình, cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề giỏi.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tình hướng dẫn cho quý khách hàng về những công đoạn chọn vải sao cho phù hợp với ngành nghề và công việc đảm bảo an toàn cho công nhân khi sử dụng sản phẩm.
  • Nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo luôn đưa ra được những mẫu thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Với những mẫu thiết kế quần áo bảo hộ này sẽ tạo nên cho quý khách hàng một môi trường làm việc đồng nhất và chuyên nghiệp hơn.
  • Sản phẩm được sản xuất ra luôn được kiểm định nghiêm ngặt qua các khâu nên chất lượng đầu ra của sản phẩm luôn đáp ứng được yêu cầu và những tiêu chí đánh giá quần áo bảo hộ chất lượng.
  • Tất cả những công đoạn để sản xuất và hoàn thành một bộ quần áo đồng phục luôn được chúng tôi tự tay hoàn thiện, không phải thêu gia công hay qua một khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm được bán ra cũng rẻ hơn

Với những điều kể trên thì chắc rằng bảo hộ lao động TBC đã là điểm đến được quý khách hàng chọn lựa khi may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ cho công nhân.

Những mẫu quần áo bảo hộ công nhân TBC cung cấp

Với nhiều năm kinh doanh và sản xuất trong lĩnh vực này hiện tại kho tàng mẫu mã của quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của TBC rất dồi dào, có thể dễ dàng cho quý khách hàng tại Bắc Ninh có thể dễ dàng lựa chọn.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp hai loại quần áo bảo hộ chính cho công nhân đó là quần áo bảo hộ kaki liên doanh và quần áo bảo hộ pang rim Hàn Quốc. Đây là hai loại quần áo phù hợp cho khá nhiều môi trường làm việc khác nhau từ những môi trường ngoài trời cho đến những môi trường trong công xưởng, thậm trí là có thể sử dụng được cả trong những môi trường có chứa hóa chất không độc hại…

Quý khách hàng có thể chọn lựa những mẫu quần áo bảo hộ lao động công nhân có sẵn hoặc quý khách hàng có thể đặt theo những mẫu thiết kế riêng mang đậm bản sắc văn hóa của công ty khách hàng. Tất cả sẽ đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ. Vậy nên nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo công nhân giá rẻ tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông  - Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon