Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Bá Thiện – Vĩnh Phúc

28/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động tại khu công nghiệp Bá Thiện đang được cung cấp tại địa chỉ, tại cơ sở nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

>> Xem thêm: Tại sao phải sử dụng quần áo bảo hộ chống tĩnh điện

>> Xem thêm: Sử dụng quần áo bảo hộ đúng cách

Quần áo bảo hộ lao động phổ biến ở KCN Bá Thiện

Với môi trường làm việc sản xuất những linh kiện điện tử, điện thoại di động hay những thiết bị văn phòng thì loại quần áo bảo hộ lao động được khu công nghiệp này ưa chuộng là quần áo bảo hộ chống tĩnh điện và những bộ quần áo bảo hộ kaki hoặc pang rim

Quần áo bảo hộ kaki hoặc pang rim

Những bộ quần áo bảo hộ kaki hoặc pang rim là những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân được dùng phổ biến trong nhiều công ty và doanh nghiệp. Và với khu công nghiệp Bá Thiện cũng không ngoại lệ. Những bộ quần áo này có khá nhiều khả năng giúp đảm bảo và hạn chế những nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra với những bộ quần áo này cũng có khả nhiều kiểu dáng thiết kế cũng như màu sắc khác nhau giúp người dùng dễ dáng lựa chọn.

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện

Tại sao quần áo bảo hộ chống tĩnh điện lại là loại quần áo được khu công nghiệp này ưa chuộng và tin dùng. Vì khu công nghiệp này có nhiều công ty sản xuất những linh kiện điện tử mà với những linh kiện điện tử này thì sự nhiễm tĩnh điện là một điều tối kị do đó những bộ quần áo chống tĩnh điện là những trang phục khó có thể thiếu được trong những công ty này. Những bộ quần áo bảo hộ này vừa có tác dụng bảo vệ an toàn cho người lao động vừa có tác dụng đảm bảo cho chất lượng được sản xuất ra.

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Bá Thiện

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã nhiều năm sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ lao động. Chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ kaki, pang rim cũng như quần áo bảo hộ chống tĩnh điện với chất lượng tốt giá thành rẻ có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng mua sản phẩm của TBC quý khách hàng cũng không phải lo lắng bất cứ điều gì chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm được cung cấp. Mỗi bộ quần áo bảo hộ trước khi được đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng một cách cẩn thận.

Về giá thành sản phẩm thì chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất, vì tất cả những khâu sản xuất để hoàn thiện được một bộ quần áo bảo hộ đều được chúng tôi tự tay thực hiện.

Chúng tôi luôn nhận được những đánh giá những phản hồi tích cực nhất từ những quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong những năm vừa qua. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo công nhân giá tẻ tại KCN Bá Thiện thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon