Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Bắc Thăng Long  - Hà Nội

23/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Bắc Thăng Long – Hà Nội đang được phân phối ở địa chỉ và cơ sở nào? Những bộ quần áo công nhân giá rẻ này có đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một bộ quần áo bảo hộ chất lượng không?

Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ công nhân

Đúng như tên gọi của nó quần áo bảo hộ công nhân có tác dụng đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc và sản xuất, đây cũng là vai trò chính của những bộ quần áo này. Những bộ quần áo bảo hộ này dù đơn giản nhưng nó lại có tác dụng to lớn nó giúp những người lao động tránh được những tổn hại những nguy cơ về bệnh tật những điều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe đến từ môi trường làm việc như hóa chất, bụi bẩn, nắng nóng…

Đối với những môi trường làm việc không có nhiều sự nguy hiểm thì việc sử dụng quần áo đồng phục cho công nhân sẽ giúp tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đồng nhất, tạo nên hình ảnh đẹp cho công ty bạn. Còn với những môi trường có nhiều sự nguy hiểm thì việc sử dụng quần áo bảo hộ là điều cần thiết. Không những nó đảm bảo an toàn được cho công nhân mà nó còn đảm bảo được tiến độ công việc đảm bảo sản xuất hàng hóa.

Và có những môi trường chuyên dụng như phòng sạch thì việc trang bị quần áo bảo hộ công nhân còn giúp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm được sản xuất ra.

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá tẻ tại KCN Bắc Thăng Long

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo công nhân giá rẻ, chất lượng có tiếng tại thành phố Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung. Tất cả các quý khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi đều đánh giá cao về chất lượng.

Với sự tin tưởng đấy của quý khách hàng hiện nay chúng tôi đã ngày càng phát triển và cố gắng phát huy hết những thế mạnh của mình và khắc phục những điều chưa tốt để có thể cung cấp ra thị trường những mẫu quần áo bảo hộ chất lượng nhất làm hài lòng hết tất cả khách hàng.

Sở hữu hai xưởng may lớn tại Thái Bình và Nam Định cùng với đó là đội ngũ công nhân may có tay nghề cao và dàn máy móc dây chuyền hiện đại mỗi ngày chúng tôi có thể đưa ra cả nghìn bộ quần áo thành phẩm có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài những mẫu quần áo bảo hộ công nhân có sẵn chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm chắc chắn sẽ biết cách nắm bắt những mong muốn những yêu cầu của quý khách hàng  để đưa vào những bộ quần áo bảo hộ. Giúp quần áo bảo hộ có những tiện ích phù hợp với môi trường với ngành nghề và đồng thời cũng là đánh dấu và khẳng định thương hiệu cho công ty của quý khách hàng.

TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ lao động có trên thị trường với chất lượng tốt nhất và giá thành thì luôn ở mức độ phù hợp và cạnh tranh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Bắc Thăng Long có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon