Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Bắc Thường Tín – Hà Nội

23/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Thường Tín – Hà Nội ở đâu? Chất lượng của quần áo công nhân giá rẻ có được đảm bảo, giá thành sản phẩm như thế nào đang là câu hỏi được nhiều công ty của KCN này đặt ra. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây

Chất lượng của quần áo công nhân giá rẻ KCN Bắc Thường Tín

Nói đến quần áo công nhân giá rẻ nhiều người sẽ liên tưởng đến những bộ quần áo được may bằng những chất liệu vải kém chất lượng với những đường may, đường cắt nhiều lỗi. Nhưng thực tế thì quần áo công nhân giá rẻ được TBC cung cấp thì không hề như thế.

Những bộ quần áo công nhân giá rẻ được TBC cung cấp là những bộ quần áo bảo hộ dành cho công nhân được kiểm định chất lượng một cách rõ ràng từ chất liệu vải cho đến kiểu dáng thiết kế. Giá rẻ ở đây được chúng tôi coi là mức giá thành phù hợp với chất lượng và chất vải của quần áo bảo hộ.

Hiện sở hữu hai xưởng may lớn cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho khách hàng những bộ quần áo bảo hộ có kiểu dáng đẹp nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Vì một tay thực hiện tất cả các công đoạn để sản xuất ra một bộ quần áo thành phẩm nên giá thành của quần áo bảo hộ được chúng tôi cung cấp luôn có mức giá thấp hơn nhiều so với những đơn vị còn lại.

Khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những tư vấn hữu ích cho việc chọn lựa may quần áo bảo hộ. Quý khách sẽ được hướng dẫn với môi trường làm việc như thế này thì cần những bộ quần áo bảo hộ như thế nào. Từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng nhất đảm bảo chất lượng cho quần áo khi đặt may.

Tại khu công nghiệp Bắc Thường Tín thì những ngành nghề được ưu tiên chủ yếu là những ngành công nghiệp như công nghiệp cơ khí, công nghiệp điện tử, công nghiệp chính xác, công nghiệp nhẹ và công nghệ thông tin. Với những ngành công nghiệp này thì việc sử dụng quần áo bảo hộ lao động là điều khó có thể thiếu. Và những bộ quần áo bảo hộ được dùng nhiều trong những ngành công nghiệp này là quần áo bảo hộ lao động được may bằng vải kaki và vải pang rim.

Với phương châm và biểu ngữ “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” Chúng tôi luôn muốn đưa đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất tạo nên sự tin tưởng về sự an toàn cho công nhân và sự phát triển cho công ty. Ngoài ra chúng tôi còn luôn có những ưu đãi nhất định khi quý khách đặt mua hàng

Những lợi ích khi chọn TBC là nhà cung cấp quần áo công nhân giá rẻ

Khi quý khách hàng đặt may hoặc đặt mua quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Bắc Thường Tín quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau.

  • Được tha hồ chọn lựa kiểu dáng , mẫu mã và màu sắc cho quần áo bảo hộ
  • Được thiết kế lên maket miễn phí nếu cần
  • Được hưởng mức trợ giá đối với những đơn hàng lớn
  • Được sở hữu những bộ quần áo bảo hộ công nhân chất lượng
  • Được giao hàng tận nơi đúng theo thời gian quy định
  • Được chọn lựa phương thức thanh toán
  • Được nhận hóa đơn đỏ nếu cần
  • Được hưởng các chế độ bảo hành đầy đủ
  • Được tham gia các chương trình khuyến mại hàng năm của công ty

Với quá nhiều điểm được như thế, kèm theo đó là chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng quần áo đẹp giá thành thì phải chăng.Vậy bạn còn chần chờ gì khi may quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Bắc Thường Tín mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon