Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

25/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc đang được phân phối ở địa chỉ nào? Chất lượng quần áo công nhân giá rẻ có đáp ứng được tiêu chí chất lượng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những mẫu quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Bình Xuyên

Khu công nghiệp Bình Xuyên là khu công nghiệp có diện tích khá rộng và là nơi tập trung của rất nhiều ngành nghề như sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy, cơ khí chế tạo, thiết bị điện, sản xuất các loại vật liệu xây dựng và hóa chất. Do đó những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân ở khu công nghiệp này cũng khá là đa dạng và phong phú. Và bộ quần áo bảo hộ hay được cung cấp cho khu công nghiệp này là những bộ quần áo bảo hộ kaki, pang rim và quần áo bảo hộ chống hóa chất.

Quần áo bảo hộ kaki, pang rim

Với những bộ quần áo bảo hộ này thì thường được sử dụng cho những công nhân làm việc trong những công ty sản xuất và những công ty cơ khí, lắp ráp. Nó đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu những mong muốn mà công nhân của những ngành nghề này cần. Những bộ quần áo bảo hộ được may từ hai chất vải này đều có độ dày phù hợp có thể ngăn được sự xây xát nếu có va quyệt. Đồng thời nó có khả năng chống bụi bẩn, dầu mỡ và thấm hút mồ hôi rất nhanh chóng. Nhưng với hai loại quần áo này thì bộ quần áo bảo hộ được may từ chất liệu vải pang rim sẽ có giá thành đắt hơn bộ quần áo bảo hộ được may từ vải kaki. Vì với chất liệu vải đấy những bộ quần áo sẽ không bị xù vải và phai màu sau một thời gian dài sử dụng.

Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Quần áo bảo hộ chống hóa chất được sử dụng cho những công nhân làm việc trong môi trường có chứa hóa chất độc hại. Những bộ quần áo bảo hộ này luôn có những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm. Vì đây là môi trường nguy hiểm nếu như không biết cách bảo vệ tốt thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của công nhân đồng thời cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá tẻ tại KCN Bình Xuyên

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã nhiều năm sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ có tiếng trên thị trường miền Bắc nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức tích lũy qua nhiều năm chúng tôi luôn thấu hiểu được những nhu cầu của quý khách hàng.

Những bộ quần áo bảo hộ lao động được chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo những tiêu chí chất lượng, từ những bộ quần áo bảo hộ kaki cho đến những bộ quần áo bảo hộ pang rim. Và nhất là đối với những bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất thì đều đáp ứng được 6 tiêu chí bảo vệ cần thiết như: chống chất lỏng văng bắn mạnh, chống chất lỏng dạng phun trực tiếp, sử dụng trong môi trường bụi dạng rắn, chống ô nhiễm bụi phóng xạ, chống tác nhân lây nhiễm, có khả năng chống tĩnh điện.

Về giá thành của những bộ quần áo bảo hộ được TBC cung cấp thì quý khách hàng cũng không phải lo lắng vì tất cả chúng tôi luôn cung cấp với một mức giá tốt nhất thị trường.

Với phương châm “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi luôn muốn đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất. Để đặt may quần áo công nhân giá rẻ tại bảo hộ lao động TBC quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 - Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon