Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Cảng Biển Hải Hà – Quảng Ninh

22/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua quần áo công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp cảng biển Hải Hà – Quảng Ninh. Nhưng bạn chưa tìm được cơ sở nào địa chỉ nào cung cấp loại quần áo công nhân giá rẻ chất lượng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Lựa chọn vải may quần áo bảo hộ lao động

>> Xem thêm: Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ lao động

Nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Cảng Biển Hải Hà

Quần áo công nhân giá rẻ chất lượng luôn là sản phẩm được rất nhiều công ty và doanh nghiệp mong chờ và muốn sở hữu. Nhất là tại những khu công nghiệp nơi tập trung nhiều công ty khác nhau.

Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà là một khu công nghiệp phát triển đa ngành đa nghề bao gồm cả những ngành công nghiệp nhẹ cho đến những ngành công nghiệp nặng. Ngoài ra khu công nghiệp này còn là khu cảng, kho bãi và dịch vụ cảng biển tổng hợp do đó nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động là rất cao.

Thấu hiểu được nhu cầu to lớn về việc sử dụng quần áo bảo hộ của khu công nghiệp cảng Hải Hà – Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đã và đang cung cấp những mẫu quần áo công nhân chất lượng, có kiểu dáng thiết kế đẹp và đặc biệt là giá thành luôn ở mức độ cạnh tranh, phù hợp.

Quần áo công nhân giá rẻ kcn cảng biển Hải Hà tại TBC

Hiện nay ở khu công nghiệp cảng biển Hải Hà chúng tôi đang cung cấp hai loại quần áo bảo hộ chính là quần áo bảo hộ cho những ngành công nghiệp nhẹ như may mặc hay dệt sợi và quần áo bảo hộ cho những ngành công nghiệp nặng như cơ khí, kho bãi. Với mỗi môi trường khác nhau tính chất của quần áo bảo hộ cũng sẽ khác nhau

Quần áo bảo hộ cho ngành công nghiệp nhẹ

Như chúng ta đã biết đối với những ngành công nghiệp nhẹ thì môi trường làm việc của các công nhân được cho là khá an toàn, ít khi phải chịu ảnh hưởng gì đến từ môi trường có chăng cũng chỉ là rất ít. Như với những công nhân làm việc trong các xưởng may mưa chẳng đến mặt, nắng chẳng đến đầu ảnh hưởng từ môi trường làm việc đôi khi chỉ là ít bụi bẩn ít sợi vải trong quá trình sản xuất. Do đó với những ngành công nghiệp này chúng ta cũng chỉ cần trang bị những chiếc đồng phục áo phông hay những bộ quần áo bảo hộ được may bằng vải lon là được.

Quần áo bảo hộ cho ngành công nghiệp nặng

Nói đến ngành công nghiệp nặng là chúng ta đã cảm thấy được sự vất vả của công nhân trong quá trình làm việc. Và ở những môi trường công nghiệp nặng này thì luôn tồn tại nhiều những nguy hiểm và ảnh hưởng hơn so với ngành công nghiệp nhẹ. Do đó những bộ quần áo bảo hộ được trang bị cho những công nhân của ngành công nghiệp nặng cũng cần được chú trọng hơn.

Hiện nay, mẫu quần áo cho những công nhân ngành công nghiệp nặng đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp và sản xuất với hai loại vải chính là vải kaki và vải pang rim. Hai loại vải này đều có độ dày dặn tránh được những xây xước những va quệt cho công nhân trong quá trình làm việc. Đồng thời nó có khả năng chống lại được nắng nóng và bụi bẩn cũng như khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng.

Với những mẫu quần áo bảo hộ này chúng tôi luôn có nhiều kiểu thiết kế khác nhau để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Và khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng cũng sẽ không cần phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng  Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon