Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Chấn Hưng – Vĩnh Phúc

28/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Chấn Hưng - Vĩnh Phúc đang được phân phối và cung cấp ở địa chỉ nào?  Và những bộ quần áo bảo hộ này có đảm bảo chất lượng an toàn không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: 3 lưu ý khi may quần áo bảo hộ lao động

>> Xem thêm: Quần áo công nhân giá rẻ lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp

Những mẫu quần áo bảo hộ lao động tại KCN Chấn Hưng

Hiện nay quần áo bảo hộ lao động đã trở thành trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được của mỗi người công nhân nhất là với những công nhân làm việc trong những ngành nghề công nghiệp nặng.  Những bộ quần áo bảo hộ lao động này sẽ giúp cho công nhân hạn chế được đến mức tối đa những nguy hiểm những ảnh hướng xấu đến từ môi trường làm việc.

Tại khu công nghiệp Chấn Hưng khi các ngành nghề chủ yếu tại đây là những ngành công nghiệp nặng như sản xuất cơ khí, chế tạo động cơ, thiết bị nâng hạ, kết cấu thép, khuôn mẫu… thì những bộ quần áo bảo hộ hay được dùng là những bộ quần áo được may từ chất liệu vải kaki và pang rim

Quần áo bảo hộ bằng vải kaki

Quần áo bảo hộ kaki là loại quần áo bảo hộ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Một phần là nó có nhiều tính năng có thể sử dụng và phù hợp với môi trường của nhiều ngành nghề khác nhau. Hai là giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này khá phù hợp với túi tiền của nhiều công nhân cũng như nhiều công ty.

Nhưng hạn chế của những bộ quần áo bảo hộ này chính là sau một thời gian dài sử dụng có thể sẽ bị phai màu và vị xù vải gây mất tính thẩm mỹ cho bộ quần áo. Nhưng với những công nhân hàng năm được cung cấp bảo hộ thì những bộ quần áo này vẫn là một lựa chọn hoàn hảo

Quần áo bảo hộ bằng vải pang rim

Đây là những bộ quần áo bảo hộ cao cấp vì nó được may bằng chất liệu vải cao cấp. Và những bộ quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải pang rim này có thể khắc phục được hết những hạn chế của bộ quần áo kaki không có. Do đó giá thành của bộ quần áo bảo hộ này cũng mắc hơn rất nhiều.

Với chất liệu và giá cả của những bộ quần áo này thì các công ty và doanh nghiệp hay sử dụng để may những mẫu quần áo bảo hộ cho kỹ sư để thể hiện được sự học thức và sự đĩnh đạc hơn trong khi làm việc

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Chấn Hưng

Hiện nay để tìm được một cơ sở cung cấp hai loại quần áo trên là chuyện không khó khăn gì. Nhưng việc tìm được đúng cơ sở may đảm bảo chất lượng cũng như mức giá thành phù hợp thì cũng không phải là dễ.

Để sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân có chất lượng tốt, đáp ứng được những yêu cầu và những thiết kế riêng mà quý khách hàng mong muốn cùng với đó là giá thành rẻ thì quý khách hàng cần tìm đến những cơ sở vừa là nhà sản xuất vừa là nhà cung cấp sản phẩm trực tiếp. Vì có như vậy thì mới không phải qua một khâu trung gian nào, nhà sản xuất có thể lắng nghe và thấu hiểu được hết những mong muốn của công ty bạn về chất vải, về màu sắc, về kiểu dáng.

Và với những tiêu chí ở trên thì Công ty bảo hộ lao động TBC chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng của quý khách hàng. Với kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ lao động chúng tôi xin cam kết đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lương nhất với giá thành tốt nhất thị trường.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – lô 16B1- Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon