Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Điềm Thụy – Thái Nguyên

29/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân có chất lượng tốt, giá thành rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty và doanh nghiệp. Và tại KCN Điện Thụy cũng vậy những bộ quần áo bảo hộ này cũng là những sản phẩm luôn được các công ty và doanh nghiệp săn đón

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Điềm Thụy

Hiện nay, nhận thấy nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của các công ty ngày càng được đẩy lên cao. Công ty bảo hộ lao động TBC đã và đang đưa ra thị trường những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng nhất với thiết kế đẹp nhất và giá cả phải chăng nhất. Và cũng chính vì lý do đấy mà Bảo hộ lao động TBC hiện đã là điểm đến quen thuộc của nhiều công ty và doanh nghiệp khi muốn may quần áo bảo hộ lao động.

Với phương châm hoạt động “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm những giá trị tốt nhất. Quần áo bảo hộ được chúng tôi cung cấp ra luôn đảm bảo được những tiêu chí cần thiết

Chất lượng: Cũng như bất kỳ sản phẩm nào chất lượng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Vì chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ này có tốt thì mới có thể đảm bảo được an toàn cho sức khỏe cũng như hạn chế được những ảnh hưởng xấu từ môi trường làm việc đến người lao động.

Giá thành sản phẩm phù hợp: Khác với nhiều cửa hàng cung cấp quần áo bảo hộ khác khi nhập quần áo bảo hộ may sẵn về bán thì Bảo hộ lao động TBC lại là đơn vị trực tiếp sản xuất và trực tiếp phân phối đưa những sản phẩm đấy đến tay người dùng mà không phải qua một khâu trung gian nào. Chính vì lý do đấy mà giá thành của những bộ quần áo bảo hộ lao động được chúng tôi cung cấp luôn có giá gốc tại xưởng

Tại khu công nghiệp Điềm Thụy – Thái Nguyên khi các ngành nghề được đầu tư chú trọng chủ yếu là những ngành công nghiệp nặng như cơ khí, nhóm ngành vật liệu xây dựng, ngành chế tạo và sản xuất luyện thép …thì những bộ quần áo bảo hộ là những trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được. Và những bộ quần áo bảo hộ được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở khu công nghiệp này là quần áo bảo hộ kakiquần áo bảo hộ pang rim.

Biết được khu công nghiệp Điềm Thụy có sự ưa chuộng của hai loại quần áo bảo hộ kaki và pang rim nên hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp hai loại quần áo bảo hộ này với những mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Những cam kết khi may quần áo bảo hộ lao động tại TBC

Khi đến và sử dụng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của bảo hộ lao động TBC quý khách hàng cũng sẽ nhận được những cam kết đến từ chúng tôi cụ thể như sau:

  • Chất lượng quần áo bảo hộ luôn đạt chất lượng, đúng kiểu dáng, màu sắc thiết kế như trong hợp đồng kí kết
  • Giá thành sản phẩm luôn là mức giá gốc tại xưởng
  • Được giao hàng tận nơi đúng thời hạn quy định
  • Được hưởng những chính sách bảo hành đổi trả theo quy định hợp đồng
  • Được lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Được tham gia những chương trình khuyến mãi giảm giá hàng năm
  • Được hỗ trợ giá tốt nhất với những đơn hàng lớn

Vậy với những điều kể trên thì nếu quý khách hàng muốn may quần áo bảo hộ  giá rẻ cho công nhân tại khu công nghiệp Điềm Thụy hãy đến ngay với chúng tôi Bảo hộ lao động TBC.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon