Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Đồng Văn – Hà Nam

17/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Đồng Văn hiện đang được đơn vị nào cung cấp? chất lượng quần áo công nhân giá rẻ có đạt chất lượng không hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

>> Xem thêm: Những lưu ý khi chọn quần áo bảo hộ lao động

>> Xem thêm: Cách chọn màu sắc cho quần áo bảo hộ lao động

Nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Đồng Văn

Đồng Văn là khu công nghiệp lớn của tỉnh Hà Nam với tổng diện tích hơn 400ha khu công nghiệp này là điểm dừng chân của khá nhiều công ty và doanh nghiệp. Cũng chính vì quy mô lớn và nhiều công ty hoạt động nên nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ của khu công nghiệp này cũng rất lớn.

Các công ty và doanh nghiệp ở khu công nghiệp Đồng Văn I và Đồng Văn II đều chủ yếu là những công ty chuyên về sản xuất là nhiều. Có những công ty sản xuất theo ngành công nghiệp nhẹ như giày dép, may mặc, thức ăn chăn nuôi… Nhưng cũng có khá nhiều các công ty sản xuất theo ngành công nghiệp nặng như cơ khí, lắp ráp… Do vậy cũng có nhiều loại quần áo bảo hộ khác nhau được trang bị và cung cấp cho khu công nghiệp này.

May quần áo công nhân giá rẻ cho KCN Đồng Văn ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động Bảo hộ lao động TBC đã luôn nhận được sự tin tưởng và tin dùng của quý khách hàng đối với mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường.

Đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sự tư vấn và những lời giải đáp khi có thắc mắc. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho quý khách hàng về cách chọn chất liệu vải như thế nào cho phù hợp với môi trường làm việc. Kiểu dáng quần áo bảo hộ của mỗi ngành nghề sẽ được thiết kế ra sao, quần áo công nhân cần những chi tiết gì và quần áo bảo hộ cho kỹ sư thì cần những gì sẽ đều được chúng tôi giải đáp hết.

Hiện nay bảo hộ lao động cũng đang là nhà cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho khá nhiều những công ty lớn và nhỏ trong khu công nghiệp Đồng Văn như công ty T.RAD, Công ty Meitoku,  Công ty KMW, Công Ty Sinfonia, Công ty Eidai, Công ty dinh dưỡng Hồng Hà…và còn rất nhiều các công ty khác nữa.

Chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ chất lượng cho tất cả các ngành nghề. Từ quần áo bảo hộ vải thun vải lon cho những ngành công nghiệp nhẹ, cho đến những bộ quần áo bảo hộ kakiquần áo bảo hộ pang rim cho những ngành công nghiệp nặng.

Tất cả các quý khách hàng khi đã đến và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi đều cảm nhận được sự chất lượng và sự tận tâm của chúng tôi trong từng sẳn phẩm. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng quần áo tốt cũng như giá thành rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Đồng Văn – Hà Nam thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon