Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Gia Lễ - Thái Bình

21/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua quần áo công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Gia Lễ, nhưng bạn đang băn khoăn không biết tìm đến cơ sở nào địa chỉ nào? Vậy hãy đến ngay với chúng tôi – Công ty bảo hộ lao động TBC

>> Xem thêm: Nên chọn quần áo bảo hộ bằng vải kaki hay vải pang rim

>> Xem thêm: Bảng giá quần áo bảo hộ lao động năm 2018

Tại sao lại chọn quần áo công nhân giá rẻ khu công nghiệp Gia Lễ tại TBC

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành bảo hộ lao động chúng tôi luôn thấu hiểu được những nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ tại các khu công nghiệp như thế nào. Từ đó chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra thị trường những bộ quần áo bảo hộ đáp ứng những tiêu chí của người dùng.

Khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm một trước khi nó được đưa ra thị trường. Chúng tôi chú ý từng đường cắt cho đến từng đường may với mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Và với những khách hàng đã từng dùng qua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thì đều cảm thấy hài lòng.

Bảo hộ lao động TBC hiện đang có hệ thống hai nhà xưởng lớn cùng với đó là một dàn hệ thống máy móc hiện đại trong tất cả các công đoạn. Hàng ngày chúng tôi có thể cho ra cả nghìn sản phẩm đáp ứng được yêu cầu và cung cấp cho thị trường và các khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Gia Lễ - Thái Bình.

Trong hệ thống dữ liệu mẫu của chúng tôi cũng luôn có những mẫu quần áo công nhân đẹp nhất để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Những mẫu quần áo công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Gia Lễ

Khu công nghiệp Gia Lễ - Thái Bình là một khu công nghiệp đa ngành bao gồm các ngành như cơ khí, điện tử, công nghiệp sản xuất hàng hóa tiêu dùng - xuất khẩu và một số ngành công nghiệp sản xuất khác nữa. Do đó nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ ở đây là rất cao, nhất là những bộ quần áo bảo hộ bằng vải kaki và vải pang rim.

Hai loại quần áo bảo hộ này được ưa chuộng là do môi trường làm việc ở đây đều chủ yếu là môi trường sản xuất yêu cầu những bộ quần áo bảo hộ có chất lượng, có độ dày, có khả năng thấm hút mồ hôi và ngăn được bụi bẩn. Tất cả những tính chất này thì hai bộ quần áo trên đều đáp ứng được hết.

Ngoài ra với bộ quần áo bảo hộ pang rim chúng  còn không bị phai màu và bị xù vải sau một thời gian dài sử dụng. Và nhưng bộ quần áo này thường được các công ty dùng để làm quần áo bảo hộ cho những kỹ sư của mình.

Hiện nay những bộ quần áo bảo hộ được may bằng hai chất liệu vải này TBC đang có rất nhiều mẫu mã đa dạng và những mẫu nổi bật hay được nhiều công ty sử dụng là QA01, QA02, QA03… những mẫu này đều có hai chất vải kaki và pang rim để có thể phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Gia Lễ - Thái Bình vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Đinh: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon