Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Hải Yên

22/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Công ty bạn đang hoạt động ở khu công nghiệp Hải Yên. Bạn muốn tìm cơ sở cung cấp quần áo công nhân giá rẻ cho công ty của mình. Nhưng bạn chưa biết tìm đến đâu đến cơ sở nào để có được những bộ quần áo bảo hộ chất lượng mà giá thành phù hợp

>> Xem thêm: Những lưu ý khi chọn quần áo bảo hộ công nhân

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ lao động có những loại nào?

Quần áo công nhân giá rẻ chất lượng yêu cầu những gì

Một bộ quần áo được coi là bộ quần áo công nhân giá rẻ chất lượng nếu như nó đáp ứng được đầy đủ những tính chất như về chất liệu vải, kiểu dáng thiết kế cho đến giá thành phù hợp, phải chăng.

Tiêu chí đầu tiên là về chất liệu vải đây là tiêu chí cần được quan tâm và chú ý đến nhất. Vì đơn giản một điều là chúng ta có chọn được đúng chất liệu vải may quần áo bảo hộ thì những bộ quần áo bảo hộ đấy mới có thể phát huy được hết tác dụng của nó. Chúng ta không thể sử dụng một bộ quần áo có khả năng chống hóa chất trong một môi trường yêu cầu sự chống tĩnh điện được. Nên vấn đề này là vấn đề cần được lưu tâm khi quý khách hàng đặt may hay chọn mua quần áo công nhân giá rẻ.

Tiêu chí thứ hai là về kiểu dáng: Đối với công nhân việc luôn tay luôn chân là điều đương nhiên. Do đó để tránh gây ra những vướng víu trong quá trình làm việc và công tác thì chúng ta cũng cần chọn những mẫu quần áo bảo hộ đơn giản, hạn chế những chi tiết rườm rà mà không cần thiết.

Còn về giá thành thì chắc chắc là điều được nhiều công ty quan tâm. Quần áo công nhân giá rẻ được nói đến ở đây đều là những bộ quần áo bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng luôn có một mức giá thành phù hợp và cạnh tranh giữa các đơn vị. Chứ tuyệt đối không phải những bộ quần áo bảo hộ dành cho công nhân có mức giá thành rẻ bèo rồi lại không có chức năng có tính chất gì. Do đó để sở hữu được những bộ quần áo công nhân giá rẻ này chúng ta cần tìm đến những cơ sở đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Hải Yên

Được biết đến và được đánh giá cao tên tuổi dựa vào chất lượng sản phẩm quần áo công nhân giá rẻ trên thị trường – bảo hộ lao động TBC đã ngày càng mở rộng và phát triển, khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình tại các tỉnh thành miền Bắc cũng như trên cả nước.

TBC luôn cam kết và đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm quần áo công nhân giá rẻ được đưa ra thị trường. Chúng tôi luôn đúc kết kinh nghiệm trong những năm hoạt động để rồi nghiên cứu, thiết kế và sản xuất để có thể đưa ra thị trường những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân có thể sử dụng tiện lợi nhất và phù hợp nhất.

Với khu công nghiệp Hải Yên tỉnh Quảng Ninh chúng tôi nhận thấy rằng ngành công nghiệp được chú trọng ở đây đều là những ngành công nghiệp sản xuất. Tiêu biểu cần kể đến là sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất hàng tiêu dùng, công nghiệp cơ khí… đây đều là những ngành công nghiệp có môi trường làm việc khá nặng nhọc. Và những bộ quần áo công nhân giá rẻ được chúng tôi khuyên dùng trong khu công nghiệp này là quần áo bảo hộ kakiquần áo bảo hộ pang rim. Hai loại quần áo bảo hộ này chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí và những yêu cầu mà các công nhân cần.

Hiện nay, bảo hộ lao động TBC cung đang cung cấp đầy đủ những mẫu mã của những bộ quần áo bảo hộ được sản xuất từ hai chất liệu vải này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon