Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Hòa Mạc – Hà Nam

18/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Hòa Mạc chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng đang được cung cấp ở địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Đồng phục bảo hộ có ý nghĩa như thế nào?

>> Xem thêm: Những mẫu quần áo bảo hộ đẹp cho công nhân

Nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Hòa Mạc

Quần áo công nhân giá rẻ, chất lượng luôn nhận được sự yêu thích và ưa chuộng của nhiều công ty  cũng như các khu công nghiệp.Vậy nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Hòa Mạc – Hà Nam như thế nào? Có cao không?

Với diện tích quy hoạch 200ha và có vị trí giao thông thuận lợi khu công nghiệp Hòa Mạc hiện là địa điểm dừng chân của nhiều công ty và doanh nghiệp. Lĩnh vực chủ yếu đầu tư trong khu công nghiệp là sản xuất linh kiện, lắp ráp điện tử, viễn thông, chế biến nông sản, thực phẩm, may mặc, đóng giày, sản xuất hàng tiêu dùng và vật liệu xây dựng, cơ khí… với những ngành công nghiệp này thì những bộ quần áo bảo hộ lao động là khó có thể thiếu được. Chính vì thế nhu cầu sử dụng những bộ quần áo công nhân giá rẻ ở khu công nghiệp này là rất cao.

Thấu hiểu được những nhu cầu đó của quý khách hàng hiện nay công ty bảo hộ lao động TBC đã cung cấp và đưa ra nhiều mẫu quần áo bảo hộ dành cho công nhân các ngành nghề với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là giá thành phải chăng.

Những mẫu quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Hòa Mạc

Với mỗi môi trường làm việc khác nhau sẽ có những yêu cầu về chất lượng và tính chất khác nhau về bộ quần áo bảo hộ.

Như với môi trường nhà xưởng cho những công nhân làm trong những ngành công nghiệp nhẹ như may mặc, đóng giày không có sự nguy hiểm và ảnh hưởng gì thì chúng ta chỉ cần sử dụng những bộ quần áo đồng phục áo phông hay áo lon để mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng và cũng để tiết kiệm chi phí. Nhưng còn với những công nhân làm việc trong nhà xưởng nhưng lại là ngành công nghiệp nặng như cơ khí, lắp ráp thì lại cần những bộ quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải kaki hoặc pang rim. Vì với chất liệu vải này mới có thể ngăn được nhưng nguy hiểm và những tác động, những bụi bẩn đến từ môi trường làm việc đảm bảo an toàn cho công nhân.

Đặc biệt là với công nghiệp sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử thì chúng ta cũng cần chú ý khi chọn chất liệu vải may quần áo bảo hộ. Vì với môi trường này nếu chúng ta không chọn lựa đúng chất vải chống tĩnh điện thì không những ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân mà nó còn ảnh hưởng đến chính chất lượng sản phẩm được sản xuất ra. Do đó với môi trường này chúng ta cần cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện.

Chính vì những điều trên trước khi đặt may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân thì chúng ta cần xác định được môi trường làm việc và những nguy hại đến từ môi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến sức khỏe của công nhân cũng như sản phẩm để có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ lao động – Bảo hộ lao động TBC hiểu hơn hết những nhu cầu và những mong muốn của quý khách hàng. Khi đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên về việc chọn lựa chất liệu vải làm sao cho phù hợp với môi trường làm việc của những công nhân nhất. Để có thể sở hữu những bộ quần áo công nhân giá rẻ chất lượng tại KCN  Hòa Mạc – Hà Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon