Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Hoàng Đông – Hà Nam

18/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Hoàng Đông đang được phân phối tại công ty bảo hộ lao động TBC với chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng đẹp. Hãy nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu những bộ quần áo công nhân giá rẻ này.

>> Xem thêm: Lựa chọn và bảo quản quần áo bảo hộ đúng cách

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ lao động an toàn cho công nhân

Quần áo công nhân giá rẻ tại bảo hộ lao động TBC

Thương hiệu và sự uy tín được thể hiện qua chất lượng của những bộ quần áo công nhân giá rẻ - Bảo hộ lao động TBC ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bảo hộ lao động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn thấu hiểu được những nhu cầu về việc sử dụng quần áo bảo hộ giá rẻ của các công nhân và công ty. Từ đó chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công nhân. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ những bộ quần áo công nhân giá rẻ mà chúng tôi cung cấp. Từ chất liệu bền bỉ giúp quần áo có độ bền cao, cho đến khả năng chống lại nắng nóng, bụi bẩn và  thấm hút mồ hôi mang lại sự dễ chịu cho người dùng.

Chính vì ngày càng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của quý khách hàng như vậy mà chúng tôi đã không ngừng tích cực nghiên cứu và sản xuất đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu và yêu cầu của người dùng. Khi đến với bảo hộ lao động TBC chúng tôi cũng luôn cam kết những sản phẩm quần áo đều đảm bảo chất lượng và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của mội bộ quần áo bảo hộ tiêu chuẩn.

Những mẫu quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Hoàng Đông

Khu công nghiệp Hoàng Đông có vị trí địa lý nằm cạnh quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam tạo điều kiện thuận lợi trong việc phát triển kinh tế. Do đó đây là vị trí đẹp mà nhiều công ty và doanh nghiệp chọn làm nơi sản xuất.

Dù là một khu công nghiệp nhỏ có diện tích hơn 100ha nhưng đây lại là nơi tập trung của nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như dệt may, giày da, hóa mỹ phẩm, đồ gỗ, cơ khí, chế biến nông lâm sản, điện tử… với nhiều ngành sản xuất như thế này nên khi lựa chọn quần áo bảo hộ cho công nhân chúng ta cũng cần căn cứ vào môi trường làm việc

Hiện nay ở khu công nghiệp này chúng tôi cung cấp quần áo đầy đủ cho các ngành nghề từ những bộ quần áo bảo hộ bằng vải thun, vải lon cho những công nhân làm việc trong những ngành công nghiệp nhẹ như dệt may, da giày, hóa mỹ phẩm. Cho đến những bộ quần áo bảo hộ bằng vải kaki, vải pang rim cho những ngành công nghiệp nặng như cơ khí, lắp ráp. Ngoài ra với những công ty sản xuất linh kiện điện tử chúng tôi còn cung cấp cả những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện để vừa có thể đảm bảo an toàn cho công nhân vừa có thể đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường.

Khi đến với chúng tôi – Bảo hộ lao động TBC quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. TBC sẽ giúp quý khách hàng chọn được những chất liệu vải, những bộ quần áo có thiết kế phù hợp nhất với công việc của công nhân.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon