Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Khai Quang – Vĩnh Phúc

25/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Khai Quang  - Vĩnh Phúc hiện đang có những loại nào? Chất lượng sản phẩm ra sao và đâu là nhà cung cấp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Khai Quang có những mẫu nào?

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Khai Quang hiện đang có những mẫu nào? Chắc chắn đang là câu hỏi của nhiều chủ doanh nghiệp và công ty tại khu công nghiệp này. Căn cứ vào môi trường làm việc cũng như những lĩnh vực sản xuất của các công ty cho thấy quần áo bảo hộ được sử dụng nhiều ở đây chính là những bộ quần áo bảo hộ thông thường được may bằng vải kaki hoặc pang rim và những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện.

Những bộ quần áo bảo hộ được may bằng vải kaki và pang rim thì thường được sử dụng cho những công nhân làm việc trong những nhà máy sản xuất kim loại, phi kim loại và cơ khí. Với những bộ quần áo này sẽ giúp bảo vệ cho công nhân đến mức tối đa những ảnh hưởng đến từ môi trường làm việc.

Còn với bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện thì thường được sử dụng trong những nhà máy sản xuất linh kiện điện, điện tử. Nhất là những khâu liên quan đến các bo mạch và các bản mạch. Những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện này không chỉ có thể đảm bảo được an toàn cho người lao động mà nó còn có tác dụng đảm bảo an toàn cho chính những chất lượng sản phẩm được sản xuất ra. Do đó đối với những công nhân này việc trang bị quần áo bảo hộ là không thể thiếu được.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ tại KCN Khai Quang

Thương hiệu được xây dựng và biết đến dựa trên tiếng tăm và những đánh giá tích cực đến từ những bộ quần áo bảo hộ lao động - Bảo hộ lao động TBC đang là điểm đến lý tưởng cho nhiều quý khách hàng khi có nhu cầu may quần áo bảo hộ cho công nhân.

Chúng tôi đang là nhà cung cấp quần áo bảo hộ lao động của khá nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Tất cả các khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì luôn có những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm.

Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức được tích lũy qua nhiều năm làm việc cùng với hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp TBC chắn chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Nêu cao phương châm hoạt động “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng những giá trị những lợi ích nhất định.Và đặc biệt là sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, tin tưởng về độ an toàn, tin tưởng về một sự phát triển bền vững của công ty.

Sau những điều ở trên nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo bảo hộ cho công nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon