Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Nam Phổ Yên – Thái Nguyên

29/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ chất lượng luôn là sản phẩm nhận được nhiều sự săn đón của các công ty, và khu công nghiệp Nam Phổ Yên cũng không nằm ngoài sự săn đón đó. Vậy để mua được những bộ quần áo bảo hộ chất lượng giá rẻ chúng ta cần tìm đến địa chỉ nào.

Quần áo công nhân giá rẻ chất lượng cần có những tính chất gì?

Khi quần áo bảo hộ trở thành trang phục khó có thể thiếu được của mỗi người công nhân trong quá trình làm việc. Thì những bộ quần áo bảo hộ công nhân có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp giá thành rẻ luôn luôn đón nhận được những sự quan tâm đặc biệt từ phía các công ty. Vì với những bộ quần áo này nó có thể vừa đảm bảo được an toàn cho người lao động, vừa củng cố tinh thần nâng cao ý thức trách nhiệm của công nhân, vừa tạo nên một hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Nhưng dù giá thành có rẻ thì những bộ quần áo này cũng cần có những tính chất nhất định.

Chất liệu vải: Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất khi bạn may một bộ quần áo bảo hộ lao động. Vì chất liệu vải có tốt, có phù hợp với môi trường làm việc của công nhân thì quần áo bảo hộ được sản xuất ra cũng mới tốt được.

Kiểu dáng thiết kế phù hợp: Với những công nhân việc hoạt động tay chân là việc thường xuyên nên để tránh những vướng víu và hạn chế những ảnh hưởng trong quá trình làm việc thì chúng ta cần chọn những mẫu thiết kế đơn giản gọn nhẹ, hạn chế những chi tiết rườm rà và cần có bảng size quần áo bảo hộ cụ thể.

Độ bền cao: Độ bền của quần áo bảo hộ được đánh giá qua từng đường kim mũi chỉ. Vì những bộ quần áo này được công nhân sử dụng trong quá trình làm việc nên chúng ta cần may một cách chắc chắn và cẩn thận

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ cho công nhân tại KCN Nam Phổ Yên

Khu công nghiệp Nam Phổ Yên có diện tích lên đến 200ha là nơi tập trung của nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau từ cơ khí, điện tử, cho đến sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm, đồ uống… với nhiều ngành nghề cùng tập trung như thế thì nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ của khu công nghiệp này cũng khá là cao.

Với mỗi môi trường làm việc khác nhau chúng ta sẽ có những yêu cầu khác nhau về bộ quần áo bảo hộ. Do đó để có thể chọn lựa đúng được chất liệu vải may quần áo bảo hộ cho công nhân thì quý khách hàng cần tìm đến những đơn vị đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này. Và Bảo hộ lao động TBC chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sự tư vấn những sự hướng dẫn về cách chọn chất liệu vải, kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp với ngành nghề và môi trường làm việc của công nhân nhất. Ngoài ra chúng rôi luôn có thêm những hỗ trợ và những ưu đãi đi kèm như in thêu logo lên quần áo, giao hàng tận nơi đúng số lượng và thời gian quy định, có những chế độ bảo hành và những chương trình khuyến mại hàng năm.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo bảo hộ tại KCN Nam Phổ Yên thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon