Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Phúc Khánh - Thái Bình

19/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn biết quần áo công nhân giá rẻ có tác dụng to lớn như thế nào. Và hiện nay bạn cần tìm cơ sở may quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Phúc Khánh – Thái Bình. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

>> Xem thêm: Cách chọn màu sắc cho quần áo bảo hộ lao động

>> Xem thêm: Nên in hay nên thêu logo trên quần áo bảo hộ lao động

Tác dụng của quần áo công nhân giá rẻ

Tác dụng to lớn đầu tiên và quan trọng nhất cần kể đến của quần áo công nhân giá rẻ chính là đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng cho công nhân trong quá trình tham gia lao động sản xuất. Những bộ quần áo bảo hộ này sẽ giúp cho công nhân tránh được những rủi ro, những tác hại đến từ môi trường làm việc cũng như môi trường xung quanh tác động vào giúp đảm bảo sức khỏe và đảm bảo quá trình sản xuất.

Việc trang bị những bộ quần áo bảo hộ này cho công nhân còn cho họ thấy được sự quan tâm và chăm sóc của công ty và doanh nghiệp đến với sức khỏe và cuộc sống của họ

Đồng phục công nhân còn giúp tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp không có sự phân biệt giữa các công nhân. Đồng thời tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng.

Ngoài ra quần áo công nhân cũng là một phương thức quảng cáo hình ảnh và thương hiệu của công ty nhưng lại với một mức giá thành khá là thấp. Và còn một điều đặc biệt cần kể đến nữa là những bộ quần áo công nhân giá rẻ này còn giúp cho các công ty và doanh nghiệp tiết kiệm được thêm khá nhiều chi phí để may đồng phục bảo hộ cho công nhân.

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Phúc Khánh - Thái Bình

Được biết đến với thương hiệu là nhà cung cấp quần áo bảo hộ giá rẻ có tiếng tại các tỉnh miền Bắc nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng. Công ty bảo hộ lao động TBC đã và đang cung cấp quần áo công nhân giá rẻ chất lượng cho nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình và khu công nghiệp Phúc Khánh tiêu biểu cần kể đến như công ty Molatec, nhà sản xuất nhôm đúc hợp kim LC, Công ty Summit, công ty Petlife… và còn nhiều công ty lớn nhỏ khác nữa.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và sản xuất quần áo bảo hộ công nhân chúng tôi luôn biết được rằng quý khách cần những gì từ bộ quần áo bảo hộ lao động. Và từ đó góp nhặt đưa ra thị trường những bộ quần áo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí và tiêu chuẩn chất lượng

TBC hiện đang sở hữu hai nhà xưởng được đặt tại hai tỉnh Nam Định và Thái Bình cùng với hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao chắc chắn khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng.

Với ngành nghề chủ yếu của khu công nghiệp này là cơ khí điện tử, chế biến nông sản, sản xuất vật liệu xây dựng, hàng hóa tiêu dùng,… Chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các loại quần áo bảo hộ khác nhau từ quần áo bảo hộ cho công nhân cho đến những bộ quần áo bảo hộ bền đẹp cho kỹ sư. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon