Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Phụng Hiệp – Hà Nội

25/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Tất cả khách hàng khi đã đến với Bảo hộ lao động TBC đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng của quần áo bảo hộ lao động. Vậy nếu bạn có nhu cầu may quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Phụng Hiệp thì còn chờ gì nữa mà không đến với TBC

>> Xem thêm: Ưu nhược điểm của quần áo bảo hộ kaki và pang rim

>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc thường gặp khi đặt may quần áo bảo hộ 

Những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của quần áo công nhân giá rẻ

Quần áo công nhân giá rẻ hiện nay luôn nhận được sự yêu thích và tin dùng của những công nhân cũng như các công ty và doanh nghiệp. Bởi vì những bộ quần áo này vừa có khả năng bảo vệ được an toàn cho sức khỏe của người lao động mà lại còn vừa túi tiền.

Nhưng khi bạn muốn mua quần áo công nhân giá rẻ thì bạn cũng cần kiểm tra xem những bộ quần áo bảo hộ đấy có đáp ứng được hết những tiêu chí đánh giá chất lượng hay không:

  • Chất liệu vải may: Bạn cần chọn đúng chất liệu vải phù hợp với ngành nghề và môi trường mà công nhân đang làm việc. Vì có chọn đúng được chất liệu vải thì những bộ quần áo này mới phát huy được đến mức tối đa tác dụng bảo vệ an toàn của nó
  • Thiết kế phù hợp với ngành nghề: Những mẫu quần áo bảo hộ lao động được thiết kế phù hợp với ngành nghề cũng giúp cho công nhân thuận tiện hơn trong quá trình làm việc. Từ đó nâng cao hiệu suất công việc và đảm bảo tiến độ của đơn hàng. Với những công nhân hoạt động tay chân di chuyển nhiều thì nên hạn chế những chi tiết không cần thiết trong thiết kế.
  • Có bảng size rõ ràng: Một bộ quần áo bảo hộ vừa vặn với công nhân không chật cũng không rộng chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.
  • Có độ chắc chắn và độ bền cao: Đây là tiêu chí được nhiều người quan tâm chú ý vì khi mua một bộ quần áo thì ngoài chất vải người ta sẽ quan tâm đến đường kim mũi chỉ xem có chắc chắn hay không có độ bền cao không. Mà nhất là với những bộ quần áo bảo hộ được sử dụng trong quá trình lao động thì điều này là điều hết sức chú ý

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Phụng Hiệp

Để sở hữu được một bộ quần áo công nhân giá rẻ chất lượng tại KCN Phụng Hiệp thì các bạn hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC. Vì hiện nay những bộ quần áo bảo hộ được TBC cung cấp đều đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đánh giá một bộ quần áo bảo hộ đạt chất lượng.

Sau nhiều năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực này bảo hộ lao động TBC hiện đã và đang là nhà cung cấp quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động cho nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Tất cả các quý khách hàng đã đến và đã sử dụng sản phẩm của TBC thì đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng như chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đường chỉ may chắc chắn, kiểu dáng thiết kế hiện đại phù hợp với ngành nghề không gây vướng víu trong lúc làm việc. Và đặc biệt là giá thành sản phẩm thì luôn ở mức giá gốc tại xưởng đây cũng chính là những điểm thu hút được khách hàng của chúng tôi.

Hiện nay TBC đang cung cấp đầy đủ những loại quần áo bảo hộ sử dụng cho các công nhân trong mọi ngành nghề đáp ứng được hết những nhu cầu của các công ty tại khu công nghiệp Phụng Hiệp. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon