Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Phương Nam – Quảng Ninh

22/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Phương Nam – Quảng Ninh đang được phân phối và cung cấp bởi đơn vị nào? Chất lượng sản phẩm quần áo công nhân giá rẻ ra sao có đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán quần áo bảo hộ may sẵn giá rẻ

>> Xem thêm: Cách chọn quần áo bảo hộ kaki chất lượng

Tiêu chí đánh giá quần áo công nhân giá rẻ chất lượng

Để có thể chắc chắn rằng bạn đang sở hữu một bộ quần áo công nhân giá rẻ chất lượng trên tay thì bạn cần kiểm tra xem nó có đáp ứng được hết tất cả những tiêu chí dưới đây hay không:

Chất liệu vải may quần áo công nhân: Trước khi đặt may hoặc mua quần áo bảo hộ lao động cho công nhân thì các bạn cần xác định được môi trường làm việc của công nhân như thế nào? Nó có những ảnh hưởng gì và những nguy hiểm gì từ đó bạn mới có thể biến chất liệu vải may quần áo bảo hộ cần những tính chất và khả năng gì để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân.

Với mỗi môi trường làm việc khác nhau thì sẽ có những ảnh hưởng khác nhau. Việc lựa chọn đúng chất vải may quần áo bảo hộ sẽ làm tăng tính đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc cho công nhân giúp công nhân yên tâm công tác làm việc và không bị ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Kiểu dáng thiết kế phù hợp: Hiện nay trên thị trường quần áo bảo hộ lao động cũng có khá nhiều kiểu dáng khác nhau để cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Nhưng một lời khuyên cho các bạn là khi chọn đồng phục công nhân chúng ta cũng nên chọn những mẫu đơn giản tránh những mẫu quá nhiều chi tiết mà lại không cần thiết điều đó sẽ giúp giá thành quần áo bảo hộ được giảm đi và công nhân cũng không bị vướng víu trong quá trình làm việc

Màu sắc quần áo: Màu sắc cũng là yếu tố quyết định khá nhiều đến một bộ quần áo bảo hộ có đẹp hay không trong mắt người nhìn. Do đó chúng ta nên chọn những màu sắc phù hợp với công việc hoặc mang thiên hướng của công ty làm nổi bật thương hiệu của công ty lên. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Cách chọn màu sắc cho quần áo bảo hộ lao động”.

Chọn đúng nhà cung cấp: Để sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ chất lượng thì việc chọn đúng nhà cung cấp là điều vô cùng quan trọng. Chúng ta cần tìm đến những cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm mà không phải thông qua một cơ sở một cửa hàng trung gian nào. Như thế thì chất lượng và giá thành của chúng ta sẽ luôn được đảm bảo.

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá rẻ KCN Phương Nam Quảng Ninh

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo công nhân giá rẻ chất lượng. TBC luôn được quý khách hàng đáng giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Với khu công nghiệp Phương Nam Quảng Ninh – TBC nhận thấy được nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ là khá nhiều nhất là những bộ quần áo được may bằng vải kaki và pang rim. Vì chủ yếu khu công nghiệp này đều là những ngành nghề sản xuất và cơ khí. Do đó hiện nay chúng tôi đang cung cấp khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã của hai loại quần áo bảo hộ này để cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Hiện tại bảo hộ lao động TBC đang sở hữu hai xưởng may lớn cùng với hệ thống dàn máy móc dây chuyền may hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu và nhu cầu của quý khác hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon