Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Sài Đồng – Hà Nội

23/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân hiện nay đã là trang thiết bị khó có thể thiếu được trong quá trình làm việc. Vậy để mua được những bộ quần áo công nhân giá rẻ chất lượng tại kcn Sài Đồng – Hà Nội chúng ta nên đến địa chỉ nào?

Những lưu ý khi chọn may quần áo công nhân giá rẻ

Quần áo công nhân giá rẻ là trang phục khó có thể thiếu được của các công nhân hiện nay. Những bộ quần áo này giúp đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc đồng thời tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và đồng nhất. Nhưng khi lựa chọn mua quần áo bảo hộ lao động cho công nhân chúng ta cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lựa chọn quần áo bảo hộ công nhân phù hợp với ngành nghề: Với mỗi ngành nghề khác nhau thì những bộ quần áo bảo hộ lao động cũng cần đòi hỏi những yêu cầu khác nhau. Việc chọn lựa đúng loại quần áo bảo hộ lao động giúp đảm bảo đến mức tối đa an toàn sức khỏe và tính mạng cho công nhân.
  • Lựa chọn quần áo bảo hộ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng: Một bộ quần áo bảo hộ vừa vặn mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng sẽ giúp cho công việc không bị gián đoạn và ảnh hưởng, đảm bảo tiến độ của công việc.
  • Lựa chọn quần áo bảo hộ công nhân có tính thẩm mỹ cao: Ngoài tính năng bảo vệ cho người lao động thì những bộ quần áo bảo hộ công nhân còn là bộ mặt của công ty. Nên việc chọn lựa một bộ quần áo công nhân có tính thẩm mỹ cao sẽ tạo nên một hình ảnh đẹp về công ty của bạn trong mắt các đối tác và khách hàng.

Địa chỉ may quần áo công nhân giá rẻ KCN Sài Đồng – Hà Nội

Để sở hữu cho mình một bộ quần áo bảo hộ công nhân đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một bộ quần áo công nhân chất lượng thì chúng ta cần tìm đến những cơ sở đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này. Và hiện nay tại khu công nghiệp Sài Đồng Hà Nội thì bạn đến với bảo hộ lao động TBC là một lựa chọn hoàn hảo.

TBC là công ty chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động đã nhiều năm. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp trang thiết bị bảo hộ cho khá nhiều công ty và doanh nghiệp lớn trên địa bàn cả nước.

Với những kinh nghiệm đúc kết được trong những năm hoạt động chúng tôi luôn luôn thấu hiểu những nhu cầu và yêu cầu của khách hàng về những bộ quần áo công nhân giá rẻ. Cùng với đó là phương châm biểu ngữ “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi luôn muốn đưa đến cho quý khách hàng và những công nhân một niềm tin về sự an toàn, một niềm tin về sự chất lượng và một niềm tin về giá thành. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực đến từ phía các công nhân và khách hàng.

Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những loại quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của tất cả các ngành nghề mà khu công nghiệp Sài Đồng có. Từ những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân của những ngành công nghiệp nhẹ cho đến những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân của những ngành công nghiệp nặng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon