Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Sơn Lôi – Vĩnh Phúc

28/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ của TBC luôn là lựa chọn hàng đầu của những công ty trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và ở khu công nghiệp Sơn Lô cũng không ngoại lệ. Quần áo bảo hộ lao động được chúng tôi cung cấp ở đây đều là những bộ quần áo có chất lượng tốt và giá thành rẻ.

>> Xem thêm: Lợi ích của việc trang bị quần áo bảo hộ lao động

>> Xem thêm: Nên chọn in hay thêu logo trên quần áo bảo hộ lao động

TBC Địa điểm cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Sơn Lôi

Với các công ty và doanh nghiệp ở KCN Sơn Lôi thì bảo hộ lao động TBC đã trở thành điểm đến quen thuộc của mỗi khi có nhu cầu về mua quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và sản xuất về quần áo bảo hộ lao động cho công nhân hiện nay chúng tôi có thể cam đoan và chắc chắn với khách hàng là mỗi bộ quần áo bảo hộ cho công nhân của chúng tôi được đưa ra thị trường thì đều có thể đáp ứng tốt những nhu cầu và những yêu cầu của quý khách hàng.

Sự uy tín và tiếng tăm của bảo hộ lao động TBC luôn được đánh giá đầy đủ qua 3 tiêu chí sau

Chất lượng: Chất lượng là điều đầu tiên mà bảo hộ lao động TBC hướng tới. Vì chúng tôi biết rằng khác với những bộ quần áo thời trang mang lại vẻ đẹp và sự trẻ trung năng động cho người mặc. Thì những bộ quần áo bảo hộ lao động lại mang đến sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người lao động. Do đó nếu không đảm bảo chất lượng cho những bộ quần áo bảo hộ này thì sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

Giá thành: chất lượng sản phẩm quần áo bảo hộ tốt nhưng giá thành lại quá đắt quá chát thì cũng không thể nào thu hút được khách hàng sử dụng. Hướng đến phương châm hoạt động “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi đang lỗ lực đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo bảo hộ có chất lượng tốt nhất nhưng với giá thành phù hợp nhất để có thể tạo nên những niềm tin về sự an toàn và sự phát triển.

Lợi ích khách hàng: Ngoài những mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ thì chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ hoàn hảo. Khi đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sự tư vấn những sự hỗ trợ và giải đáp tận tình nhất đến từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi. Được giao hàng tận nơi đúng thời điểm, đúng số lượng, đúng kiểu dáng như hợp đồng đã kí kết. Được hưởng đẩy đủ những chương trình bảo hành và khuyến mãi hàng năm của công ty. Và với những đơn hàng lớn hay những khách hàng quen thuộc thì luôn có những ưu đãi riêng nhất định.

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Sơn Lôi

Khu công nghiệp Sơn Lôi là một khu công nghiệp chủ yếu làm về những ngành công nghiệp nặng. Mà với những ngành công nghiệp nặng như sản xuất thiết bị vận chuyển, container, cơ khí chế tạo này mà lại thiếu quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động là điều không hề tốt, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tính mạng của người lao động cũng như quá trình sản xuất của công ty.

Những bộ quần áo bảo hộ lao động được khu công nghiệp Sơn Lôi tin tưởng và sử dụng nhiều hiện nay là những bộ quần áo bảo hộ được may bằng vải kaki và vải pang rim. Công ty bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo công nhân đẹp được may bằng hai chất liệu vải này với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon