Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Thạch Thất Quốc Oai

23/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn muốn mua quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Thạch Thất Quốc Oai. Bạn chưa biết mình nên đến cơ sở nào địa chỉ nào để có thể chọn lựa được những bộ quần áo bảo hộ chất lượng nhất và có thiết kế đẹp nhất. Vậy hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC

TBC – Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Thạch Thất

100% Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm quần áo công nhân giá rẻ của TBC đều cảm thấy hài lòng. Bởi vì hiện nay TBC cung cấp ra thị trường quần áo bảo hộ lao động đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố sau

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn an toàn lao động

Chất lượng sản phẩm luôn là điều mà được chúng tôi quan tâm nhất khi bắt tay vào sản xuất một lô hàng. Vì chúng tôi biết rằng những bộ quần áo bảo hộ này chính là trang phục để bảo vệ sự an toàn của sức khỏe và tính mạng của những người công nhân trong quá trình làm động. Việc sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ đạt chuẩn an toàn cũng sẽ giúp cho công nhân yên tâm hơn trong quá trình làm việc giúp đẩy mạnh sự phát triển của công ty.

Chúng tôi có những 6 khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm (KCS) khác nhau trong từng khâu sản xuất cụ thể là: KCS vải, KCS cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện, KCS trước khi giao. Tất cả những công đoạn này chỉ là để đảm bảo chất lượng sản phẩm được giao tới tay khách hàng.

Kiểu dáng màu sắc đa dạng

Bảo hộ lao động TBC có cả một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế trang phục bảo hộ lao động. Chúng tôi sẽ luôn thấu hiểu được những nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng khi muốn truyền tải lên bộ quần áo bảo hộ. Và chúng tôi cũng biết được rằng với những mẫu thiết kế như thế nào thì sẽ phù hợp với môi trường làm việc của công nhân.

Về màu sắc chúng tôi cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn với những màu sắc khó trên thị trường không cung cấp chúng tôi cũng có thể nhuộm vải nếu như quý khách yêu cầu.

Giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường

Yếu tố này dường như là một điểm cộng rất lớn cho bảo hộ lao động TBC. Vì hiện nay với hai xưởng may lớn và đội ngũ công nhân có tay nghề may tốt hàng ngày chúng tôi cho ra cả nghìn bộ quần áo bảo hộ thành phẩm đáp ứng được hết các nhu cầu của các công ty.

Và một điều khiến cho giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường là do tất cả mọi công đoạn từ chọn vải, vẽ maket, lên sơ đồ, đưa lên chuyền may, và in thêu logo đều do một tay chúng tôi thực hiện mà không phải thêu gia công bất kỳ một công đoạn nào do đó những bộ quần áo bảo hộ được cung cấp ra cũng luôn có mức giá gốc tại xưởng.

Hiện nay các công ty ở khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai hầu hết đều là những công ty thiên về sản xuất do đó nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ cũng khá là nhiều. Do đó TBC cũng cung cấp khá nhiều mẫu mã kiểu dáng quần áo bảo hộ lao động đẹp chất lượng cho quý khách hàng có thể lựa chọn.

Để có thể chọn lựa cho mình những bộ quần áo bảo hộ có chất lượng tốt và kiểu dáng đẹp hãy nhanh chân đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon