Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Việt Hưng – Quảng Ninh

21/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Việt Hưng Quảng Ninh đang được cung cấp và phân phối tại địa chỉ nào? Cơ sở nào luôn cung cấp những mẫu quần áo công nhân giá rẻ chất lượng mà có mẫu mã đẹp hay cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Ưu nhược điểm của quần áo bảo hộ kaki và pang rim

>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc thường gặp khi may quần áo bảo hộ

Quần áo công nhân giá rẻ cần những tiêu chuẩn gì?

Quần áo công nhân giá rẻ chắc chắn luôn là sản phẩm mà mọi công ty và doanh nghiệp muốn sở hữu. Những bộ quần áo này không những giúp đảm bảo an toàn cho công nhân mà nó còn giúp cho công ty tạo nên một môi trường chuyên nghiệp và một hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Và đặc biệt những bộ quần áo này giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ.

Nhưng với một mức giá thành rẻ chúng ta cũng cần đảm bảo chất lượng cho những bộ quần áo bảo hộ này.

Chất liệu vải: với mỗi một môi trường làm việc khác nhau thì những ảnh hưởng đến người lao động cũng khác nhau từ đó chúng ta cần biết được trong môi trường công nhân làm việc đang tồn tại những nguy hiểm và những ảnh hưởng như thế nào để có thể chọn được chất liệu vải may quần áo công nhân. Việc chọn lựa này rất quan trọng vì có chọn đúng chất liệu vải thì quần áo công nhân được may ra mới có chất liệu tốt. Nếu chưa biết chọn vải như nào các bạn có thể tham khảo qua bài viết “Lựa chọn vải may quần áo bảo hộ cho từng ngành nghề

Kiểu dáng thiết kế và màu sắc: chúng ta cũng cần dựa trên môi trường làm việc của công nhân. Với những ngành công nghiệp nhẹ không có nhiều ảnh hưởng đến từ môi trường làm việc chúng ta có thể sư dụng những mẫu áo phông đồng phục. Hay với những ngành công nghiệp nặng hay phải làm việc ngoài trời thì lại cần những bộ quần áo có thiết kế dáng dài, hay môi trường chuyên dụng như phòng sạch hóa chất thì lại cần những kiểu thiết kế dáng liền. Còn về màu sắc thì chúng ta có thể chọn theo màu đặc trưng của nghề nghiệp hoặc công ty. Chỉ có điểu lưu ý với môi trường làm việc của công nhân ngoài trời chúng ta hạn chế chọn những màu sắc tối và màu sắc nóng như thế sẽ làm tăng khả năng hấp thụ ánh mặt trời gây khó chịu cho công nhân.

Địa chỉ mua quần áo công nhân giá rẻ chất lượng tại KCN Việt Hưng

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có nhiều năm làm việc và kinh doanh quần áo bảo hộ lao động với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và đặc biệt là giá thành rẻ. Chúng tôi luôn nhận được những đánh giá và những phản hồi tích cực đến từ quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm chúng tôi luôn biết được với môi trường làm việc như thế này thì cần những bộ quần áo bảo hộ như thế nào để rồi từ đó có thể đưa ra những lời khuyên và những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng trong việc chọn lựa chất vải.

Khu công nghiệp Việt Hưng hiện nay phát triển chủ yếu là ngành điện tử, sản xuất lắp ráp oto, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao, cơ khí chế tạo … nên những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện và những bộ quần áo bảo hộ bằng kaki và pang rim luôn là những sản phẩm được ưa chuộng tại đây. Hiện nay, TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo này với chất lượng tốt và giá thành thì luôn ở mức cạnh trạn nhất. Nên nếu quý khách hàng có nhi cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon